Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Ba nữ tuyển thủ bóng bàn Trung Quốc giành hai huy chương đồng tại Giải vô địch trẻ châu Á Lianhe Zaobao |

Ba nữ tuyển thủ bóng bàn Trung Quốc giành hai huy chương đồng tại Giải vô địch trẻ châu Á Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 22:09:54 Nhấp chuột:183 hạng hai

Vận động viên bóng bàn trẻ của đất nước tôigái dâm, Liming Ying, đã giành huy chương đồng nội dung đơn nữ dưới 15 tuổi tại Giải vô địch bóng bàn trẻ châu Á ở Trùng Khánh, Trung Quốc, kết thúc vào thứ Sáu (ngày 5 tháng 7). huy chương đồng đôi nữ dưới 19 tuổi.

Giải vô địch bóng bàn trẻ châu Á thường niên quy tụ những tay vợt bóng bàn trẻ có trình độ cao nhất châu Á. Năm nay, Trung Quốc, chủ nhà và là bá chủ bóng bàn thế giới, đã giành được hầu hết các huy chương. vận động viên đứng trên bục vinh quang.

Liming Ying 14 tuổi đã đánh bại tay vợt Trung Quốc Yao Ruixuan 3-2 ở tứ kết và thua 0-3 ở tứ kết trước tay vợt Trung Quốc Hu Yi, người cuối cùng đã giành chức vô địch. Điều đáng nói, Liming Ying là cầu thủ không phải người Trung Quốc duy nhất lên bục vinh quanggái dâm, điều này cũng cho thấy cậu sinh viên đang theo học tại Trường Thể thao Singapore này là một trong những cầu thủ trẻ mạnh nhất châu Á hiện nay.

罗纳尔多上星期五(7月5日)在葡萄牙以3比5的战绩被法国淘汰后,通过社交媒体发声:“葡萄牙队本希望获得更多,我们也值得更好的结果。为了球队,为了粉丝,为了葡萄牙。”

他说:“我对高尔夫球最大的团体比赛的热忱及欣赏gái dâm,从未这么强烈。

在颜欣慧的参赛邀请没来前,世界泳联较早时特准我国多一席豁免名额以出战接力赛。根据世界泳联的接力项目规则,一支团队最多只能派出额外两个没获得个人赛资格的泳手参加,而我国原本的女子4X100米混合泳接力代表沈恩夷、沈恩彤、柯敬文和柯婷文这四人中,有三人没有获得个人项目参赛资格。

Về thành tích này, Liming Ying cho biết: "Giành huy chương tại Giải vô địch trẻ châu Á là một thành tích ngoài mong đợi. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục tiến bộ trong những cuộc thi trong tương lai. Tôi xin cảm ơn Hiệp hội bóng bàn Singapore, Trường Thể thao Singapore, các huấn luyện viên, đồng đội và gia đình đều đã hỗ trợ tôi trên hành trình chơi bóng bàn của mình."

Mặt khác, Chen Zhaoyuan và Shu Linqian cũng đã đánh bại sự kết hợp của Trung Quốc ở tứ kết và Tuy nhiên, họ đã thua 0-3 ở bán kết trước các nhà vô địch cuối cùng là cặp đôi Trung Quốc Zhang Xiangyu và Zong Geman.

Lần gần đây nhất đội bóng bàn Singapore giành huy chương ở nội dung này là vào năm 2019. Khi đógái dâm, Chen Zhaoyuan, Shu Linqian và Chu Jingyi, những người sẽ tham gia Thế vận hội Paris năm nay, đã giành huy chương đồng huy chương đồng đội dưới 15 tuổi nữ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền