Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Ngôi sao NBA George: Gia hạn hợp đồng 2 năm trị giá 60 triệu USD của Clippers là xúc phạm |

Ngôi sao NBA George: Gia hạn hợp đồng 2 năm trị giá 60 triệu USD của Clippers là xúc phạm |

thời gian:2024-07-09 21:02:29 Nhấp chuột:175 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Los Angeles) George đã phát hành một tập mới của podcast vào thứ Ba (ngày 9 tháng 7) sau khi gia nhập Philadelphia 76ersgái dâm, tiết lộ rằng Los Angeles Clippers đã đề nghị với anh một lời đề nghị hai năm trị giá 60 triệu đô la Mỹ ( khoảng 81 triệu đô la Singapore) là một sự xúc phạm đối với anh ta.

Cựu ngôi sao Clippers, George đã phát hành tập mới của "Podcast P with Paul George" vào thứ Ba, giờ Singapore. Anh ấy tiết lộ nhiều chi tiết về các cuộc đàm phán hợp đồng mới trong podcast, bao gồm cả lời đề nghị gia hạn hợp đồng ban đầu của câu lạc bộ cũ và cuộc liên lạc của anh ấy với ngôi sao đồng đội Leonard.

George lần đầu tiên nói về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái. Anh nói: "Hợp đồng ban đầu có thời hạn hai năm và trị giá 60 triệu nhân dân tệ, điều này khiến tôi cảm thấy hơi thiếu tôn trọng. Lúc đó, tôi nghĩ điều này thật điên rồ! Tôi sẽ không ký hợp đồng này."

George nói. rằng anh ấy hy vọng Ký được một hợp đồng tương tự như của Leonard. Clippers đã gia hạn hợp đồng với Leonard với hợp đồng 3 năm trị giá 150 triệu USD vào tháng 1 năm nay. George nói: "Ngay sau khi Leonard gia hạn hợp đồnggái dâm, tôi đã ngừng đàm phán với Clippers."

今年将满29岁的周哲宇已是新加坡男队中不折不扣的老大哥,他在曼谷站带领年轻队友取得全队最好成绩,说明具有以老带新的能力。他对此说:“读书的同时希望继续留队,是因为队友都比较年轻,作为老队员能带带他们。”

这名东京奥运会铜牌得主之后再顺利跳过2米07和破世界纪录的2米10,这无疑让她成为巴黎奥运会的夺冠热门。

此外,佐藤瞳/桥本帆乃香夺得女双冠军,张本智和/松岛辉空在男双夺冠,张本智和还与早田希娜以3比1战胜香港组合黄镇廷/杜凯琹gái dâm,混双登顶。

George cũng thông báo với Leonard rằng anh ấy sẽ gia nhập Philadelphia: "Tôi phải nói với Leonard điều này"

Theo báo chí đưa tin, George gia nhập 76ers với mức lương hậu hĩnh 212 triệu USD trong 4 năm.

"The Great" Embiid đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Big Three mới của 76ers là "đáng kinh ngạc" và hy vọng có thể chung tay với George và ngôi sao đang lên Maxey để cạnh tranh chức vô địch giải đấu NBA.

"Dù trên giấy tờ hay về mặt đội hình, đội trông rất tốt."

Embiid cũng thể hiện rõ quyết tâm cạnh tranh chức vô địch: "Sự kiên nhẫn của tôi thời gian gần đây." nhiều năm đã thực sự được cải thiện. Nó đã được thử nghiệm vì giờ đây điều duy nhất có thể cải thiện vị thế của tôi trong lịch sử là giành chức vô địch.”gái dâm

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền