Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Lên tiếng lần đầu Bồ Đào Nha sau thất bại ở Euro, Ronaldo bóng gió sẽ tiếp tục chiến đấu vì đất nước Lianhe Zaobao |

Lên tiếng lần đầu Bồ Đào Nha sau thất bại ở Euro, Ronaldo bóng gió sẽ tiếp tục chiến đấu vì đất nước Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 21:42:48 Nhấp chuột:149 hạng hai

(Tin tức toàn diện Lisbon) Sau khi Bồ Đào Nha thua Pháp trong loạt sút luân lưu trong trận tái đấu tại Giải vô địch châu ÂuAiri Suzumura, Ronaldo lần đầu tiên đưa ra tuyên bố và ám chỉ rằng anh sẽ tiếp tục đại diện cho đội tuyển quốc gia.

Tại Giải vô địch châu Âu ở Đức, Ronaldo đã chơi 5 lần cho Bồ Đào Nha, với thời lượng trung bình là 97 phút mỗi trận. Tuy nhiên, ở vị trí tiền đạo, anh đã không thể thi đấu ở một giải đấu lớn lần đầu tiên sau đó. bắt đầu sự nghiệp của mình.

Ronaldo đã lên tiếng trên mạng xã hội vào thứ Sáu tuần trước (ngày 5 tháng 7) sau khi Bồ Đào Nha bị Pháp loại với tỷ số 3-5: "Đội tuyển Bồ Đào Nha hy vọng giành được nhiều điểm hơn và chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn. Đối với đội, cho người hâm mộ, cho Bồ Đào Nha."

高卢雄鸡近几年获得了2022年世界杯亚军、2018年世界杯冠军、2016年欧锦赛亚军,如此成绩在过去十年里没有几支球队能与之相比,不过这其中似乎就差了一个欧锦赛冠军。

赛后Airi Suzumura,“字母哥”表示,能在家乡完成童年梦想感觉不可思议,他说:“在自己的家乡,有那么多支持我的人。这种感觉太棒了。”

他在受访时说:“我从来没有因为获胜而哭,但这次眼泪却夺眶而出。这真的是一个非常棒的感觉,我非常非常感恩。”

今年将满29岁的周哲宇已是新加坡男队中不折不扣的老大哥,他在曼谷站带领年轻队友取得全队最好成绩,说明具有以老带新的能力。他对此说:“读书的同时希望继续留队,是因为队友都比较年轻,作为老队员能带带他们。”

Anh ấy nói: "Chúng tôi vô cùng biết ơn những gì đội đã nhận được từ người hâm mộ và những gì đội hiện đang phấn đấu, cả trên sân hoặc ngoài sân đấu. Tôi tin chắc vinh dự này sẽ được truyền lại nhờ sự nỗ lực của toàn đội và người hâm mộ".

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Martinez sau khi bị loại cho biết liệu Ronaldo có chơi trận cuối cùng cho đội tuyển quốc gia hay không. Vẫn còn quá sớm để bốc thăm kết luận về một trò chơi

Sau khi Ronaldo bắt đầu sự nghiệp vào năm 2003, anh đã đại diện cho đội tuyển quốc gia 212 lần, ghi 130 bàn và giúp Bồ Đào Nha giành chức vô địch Châu Âu năm 2016. Anh ấy đã đề cập trước đó rằng chức vô địch châu Âu lần thứ sáu sẽ là chức vô địch cuối cùng của anh ấy cho đất nước mình.

Vẫn còn phải xem liệu Ronaldo, người sẽ bước sang tuổi 41 vào năm 2026, có tham dự World Cup lần nữa hay không.

Bồ Đào Nha sẽ gặp lại Croatia ở UEFA Nations League vào ngày 5 tháng 9. Airi Suzumura

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền