Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Bradley tiếp quản Woods với tư cách là đội trưởng Ryder Cup của Hoa Kỳ |

Bradley tiếp quản Woods với tư cách là đội trưởng Ryder Cup của Hoa Kỳ |

thời gian:2024-07-09 21:00:38 Nhấp chuột:50 hạng hai

(New Yorkgái dâm, AFP) Tay golf người Mỹ 38 tuổi Keegan Bradley sẽ thay thế "Tiger" Woods và dẫn dắt đội tuyển Hoa Kỳ tại Ryder Cup 2025 với tư cách đội trưởng.

Bradley trước đây chỉ tham gia hai Ryder Cup và một Presidents Cup nên việc đảm nhận băng đội trưởng là một quyết định đáng ngạc nhiên. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội tuyển Hoa Kỳ đấu với châu Âu tại Ryder Cup vào năm tới trong nỗ lực giành lại chiếc cúp.

Anh ấy nói: "Niềm đam mê và sự đánh giá cao của tôi đối với cuộc thi đồng đội lớn nhất trong môn chơi gôn chưa bao giờ lớn hơn thế. gái dâm

"Ryder Cup không giống bất kỳ giải đấu nào khác. Không chỉ vậy, Ryder Cup lần này còn độc đáo hơn bởi sân vận động lịch sử và những khán giả cuồng nhiệt. "

John Lindert, Chủ tịch Hiệp hội những người chơi gôn chuyên nghiệp Hoa Kỳ (PGA), cũng cho biết: "Kinh nghiệm thi đấu tại Ryder Cup trước đây của Bradley, những mối quan hệ thân thiết mà anh đã thiết lập và niềm đam mê chơi gôn sẽ duy trì anh. trong một năm rưỡi tiếp theo khi anh ấy dẫn dắt Đội Hoa Kỳ.

"Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng đội tuyển Mỹ sẽ chủ động đối mặt với thử thách với sự tự tin và quyết tâm."

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008, Bradley đã giành chức vô địch PGA Championship năm 2011, nhưng trong cả hai giải đấu. Ryder Cup anh tham dự (2012 và 2014), đội Mỹ bị đội châu Âu đánh bại. Anh ấy đã có bốn trận thắng và ba trận thua trong bảy trận đấu ở hai giải đấu này. Ngoài ra, anh còn 5 lần vô địch PGA Tour.

Ryder Cup lần thứ 45 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 9 năm sau tại Bethpage State Park ở New York. gái dâm

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền