Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cựu quan chức Indonesia được trắng án trong vụ án nô lệ đồn điền cọ |

Cựu quan chức Indonesia được trắng án trong vụ án nô lệ đồn điền cọ |

thời gian:2024-07-09 19:19:50 Nhấp chuột:136 hạng hai

Một cựu quan chức chính phủ Indonesia bị buộc tội bắt công nhân làm nô lệ bằng cách bỏ tù họ trong lồng đã được tòa án tuyên vô tội. Cơ quan nhân quyền Indonesia cho biết phán quyết này cho thấy chính phủ không trừng phạt các chủ thể nhà nước. gái xinh

Reuters đưa tin rằng một thẩm phán tòa án Bắc Sumatra đã ra phán quyết vào thứ Hai (ngày 8 tháng 7) rằng quan chức khu vực Terbit Rencana Perangin Angin không phạm tội buôn người, tra tấn, cưỡng bức lao động, làm nô lệ và các tội danh khác. Các công tố viên tuyên bố sẽ kháng cáo.

Indonesia là nước sản xuất dầu cọ lớn nhất thế giới. Vụ án liên quan đến tội phạm nô lệ này lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào năm 2022.

Trong khi điều tra vụ án tham nhũng liên quan đến Tebi, cảnh sát phát hiện ra rằng các công nhân tại đồn điền trồng cọ của anh ta bị nhốt trong lồng. Các tài liệu của tòa án cho thấy một cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy có tới 665 người đã bị nhốt trong lồng sắt tại khu nhà Tebi kể từ năm 2010.

Anis Hidayah, đại diện của Ủy ban Nhân quyền Indonesiagái xinh, cho rằng việc Tebi được tha bổng đã vi phạm sự công bằng của công lý. Cô nói: "Quyết định của thẩm phán cho thấy rằng không có sự trừng phạt nào khi một trong những người phạm tội là quan chức nhà nước. Đây là hành vi vi phạm công lý."

Người phát ngôn của văn phòng tổng chưởng lý khu vực cho biết, Các công tố viên sẽ kháng cáo.

Luật sư của Tebi bày tỏ lòng biết ơn tới thẩm phán vì đã thả thân chủ của mình ra ngoài tòa án vào ngày 7. Truyền thông Indonesia sau đó đã không thể liên lạc với luật sư.

此前,阿富汗公共部门女性工作人员,包括被迫离开校园的大学教授,最多可获得约3万5000阿富汗尼的工资。

莫迪在一份声明中说:“我期待与我的朋友普京总统回顾双边合作的各个方面,并就各种地区和全球问题交流看法。”

总统马克龙的执政党联盟“在一起”(Ensemble)获得163席,排名第二。极右翼政党国民联盟和与之结盟的部分右翼共和党人士,获得143席,位列第三。

两小时前,俄罗斯对基辅发动空袭,造成至少20人遇难。一座儿童医院被炸毁,乌克兰总统泽连斯基称有人受困废墟,目前还不清楚具体的伤亡人数。

Năm 2022, Tebi bị kết án 9 năm tù vì tội tham nhũng. Trước đó anh ta khai rằng những người trong lồng ở đồn điền cọ là một phần của chương trình cai nghiện ma túy, nhưng các công tố viên cho biết những người trong lồng đã bị tra tấn và buộc phải làm việc tại đồn điền của Tebi.

Tài liệu của tòa án tiết lộ rằng ba người đã chết tại một đồn điền cọ ở Tebi. Theo báo chí địa phương đưa tin, vào năm 2022, 8 bị cáo liên quan đến vụ án này đã bị tòa án kết án lên tới 3 năm tù vì tội giết người và bạo lực có chủ ý.

Tổ chức điều tra môi trường Gecko sau đó phát hiện ra rằng đồn điền của Tebi đã cung cấp dầu cọ cho các thương hiệu lớn trên toàn cầu. gái xinh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền