Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Li Wanhua tiết lộ kinh nghiệm quá khứ của mình: lương thấp và không có triển vọng Lianhe Zaobao |

Li Wanhua tiết lộ kinh nghiệm quá khứ của mình: lương thấp và không có triển vọng Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 22:02:11 Nhấp chuột:161 hạng hai

(Tin tức toàn diện) Li Wanhua, người từng được TVB đánh giá cao cùng với Qiu Shuzhen, Li Meifeng và Yang Baoling, đã chia sẻ trải nghiệm của cô ấy với Chen Zhiyun trong một buổi phát sóng trực tiếp trên YouTube về vụ việc Yan Mingxi bị giấu mặt gần đâyABW-290, và tiết lộ rằng cuộc sống lúc đó rất khó khăn, thời gian làm việc kéo dài, tan sở không có phương tiện giao thông công cộng nên tôi chỉ có thể đi taxi. Và mua quần áo là một khoản chi phí khác "Tôi đã tìm quần áo ở những nơi như phố Huayuan. Mỹ phẩm của công ty cũng khiến mặt tôi đầy bụi nên tôi phải đi khám bác sĩ."

Li Wanhua nói rằng công việc đầu tiên của cô ấy là TVB Tôi có tình cảm sâu sắc với TVB. Cô nói: “Tôi thực sự không quên cội nguồn của mình, nhưng hợp đồng mới có thời hạn 10 năm và mức tăng lương cực kỳ ít! Tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy những điều kiện. Tôi nói ‘Bây giờ tôi phải vay tiền mẹ. . Đáng lẽ tôi nên ủng hộ cô ấy. Tương lai của tôi là gì? ' Kết quả là đối phương không từ chối cũng không đồng ý nên tôi không biết gì cả."

比利时和法国都是传统劲旅,但两队在本次比赛至今都没有发挥应有水平ABW-290,皆是以小组第二身份出线,令不少球迷失望。

在这场较量中,郑加恒两局都处于追赶比分的那方,他在第二局一度追到18比19,但稳定的田中湧士连取两分胜出。

德国在上半场占尽优势,但几次极具威胁的射门都没有能转化成进球。

Chen Zhiyun tiết lộ rằng anh ấy đã rời TVB vào năm 2010 và đóng chung bộ phim truyền hình sân khấu "Shakespeare" với Ye Tong vào năm 2016. "Ya"ABW-290, ai biết khi phóng viên TVB đến họp báo, khi nhìn thấy tấm áp phích sẽ tránh mặt anh, khiến anh rất đau lòng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền