Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Soda Lu Xinyi thừa nhận việc thay đổi cuộc hôn nhân của mình và lên tiếng vạch trần tình hình hiện tại |

Soda Lu Xinyi thừa nhận việc thay đổi cuộc hôn nhân của mình và lên tiếng vạch trần tình hình hiện tại |

thời gian:2024-07-09 21:18:47 Nhấp chuột:87 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Thành viên Sodagreen Xinyi tuyên bố kết hôn với người chồng kỹ sư thu âm Shan Weiming vào năm 2018gái dâm, đánh dấu một niềm hạnh phúc nhân đôi. Hôm nay (ngày 9) có tin cô bị Shan Weiming phản bội và cuộc hôn nhân 6 năm của cô đang gặp khủng hoảng. Xinyi đích thân xác nhận việc thay đổi hôn nhân vào ngày 9.

王禄江表示当天从早上6时30分开始煮椰浆饭,10时出门派送,大约12时45分送完,共花了六个多小时,去了14个地方。通过这次的活动,王禄江说最大的收获是终于能跟一些追随自己多年的粉丝见面。当中还有一些是在疫情期间经常交流的粉丝,现在终于能见到面,他觉得这样的机会很难得。

日前沈月和邱淑贞母女档现身爸爸沈嘉伟举行的时装品牌活动。当天沈月除了担任走秀模特儿gái dâm,还担任主持,大晒超强语言能力。

范玮琪也向丈夫喊话,无论发生什么事,全家人都是他最强大的后盾,并写下“so proud of you(以你为傲)”。

接着有许多网民留言:“阿姨好美好优雅”“我也想偶遇丈母娘”“岁月从不败美人是真的!”“这鼻子真是妥妥的遗传,美貌基因真强大”。另有网友推测:“刘亦菲36(岁),那她妈妈应该才60多(岁)左右吧”,掀起议论。

Xinyi đã đăng một nội dung cập nhật trong thời gian có hạn trên Instagram với nội dung: "Hiện tại, Shan Weiming và tôi đang học cách hòa hợp với nhau như một gia đình. Điều chúng tôi quan tâm và quan tâm nhất bây giờ là Nut Bagel có thể lớn lên vui vẻ"

Xinyi đã đăng một bản cập nhật có thời hạn lên Instagram để lên tiếng bênh vực cha mẹ và con cái trước tin đồn thay đổi hôn nhân. (Trích từ Xinyi IG)

Theo "Mirror Weekly" đã đưa tin trước đó, giới thu âm Sheng Huan Weiming đã phản bội cuộc hôn nhân của mình và mối quan hệ của họ đang trên bờ vực tan vỡ. Đáp lại, quản lý của Sodagreen trả lời: "Đó là suy đoán và lãnh thổ riêng tư, không có phản hồi".

Năm 2018gái dâm, Xinyi bất ngờ thông báo mình đã kết hôn và đang mang thai 4 tháng khiến người hâm mộ bàng hoàng. Thời điểm đó, cô đăng tải rằng cô bất ngờ gặp người đàn ông này trong chuyến lưu diễn trước khi Sodagreen nghỉ ngơi. Hiện tại xác nhận cả hai đã gặp phải một số tình huống khiến nhiều fan cảm thấy khá tiếc nuối.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền