Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Biden viết thư cho các đồng chí Đảng Dân chủ, thề sẽ bám sát chiến dịch đến cùng |

Biden viết thư cho các đồng chí Đảng Dân chủ, thề sẽ bám sát chiến dịch đến cùng |

thời gian:2024-07-09 14:43:56 Nhấp chuột:175 hạng hai

Tổng thống Mỹ Biden đã gửi thư cho các đồng nghiệp thuộc Đảng Dân chủgái xinh, cam kết sẽ tiếp tục tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 nhằm xoa dịu những lo ngại trong nội bộ đảng về việc ông ra ứng cử.

Tờ New York Times đưa tin rằng Biden đã nói trong một bức thư dài hai trang gửi các đảng viên Đảng Dân chủ trong quốc hội vào thứ Hai (8 tháng 7) rằng ông cam kết kiên quyết tiếp tục chiến dịch tranh cử của mình và Chúng ta phải kiên trì đến giây phút cuối cùng để đánh bại cựu đảng viên Đảng Cộng hòa Tổng thống Trump.

Ông nói rằng ông đã lắng nghe những lo lắng của người dân và hiểu nỗi sợ hãi, lo lắng của tất cả các bên về những rủi ro mà cuộc bầu cử này phải đối mặt. "Đối với tôi điều này không phải là điếc. Hãy tin tôi, tôi biết rõ hơn ai hết trách nhiệm và gánh nặng khi trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng chúng ta."

"Tôi có thể trả lời tất cả những điều này một cách dứt khoát: Nếu tôi không Nếu tôi hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất để đánh bại Trump vào năm 2024gái xinh, thì tôi sẽ không tranh cử nữa."

Trong cuộc tranh luận trên truyền hình đầu tiên của ứng cử viên tổng thống Mỹ trước đó, ông ấy đã 80 tuổi. Biden bị chê có màn trình diễn đáng lo ngại, không những bị mắc kẹt trong lời nói mà còn không suy nghĩ sáng suốt. Những lo ngại về tuổi tác và trạng thái tinh thần của ông ngày càng sâu sắc, với những lo ngại rằng ông có thể không còn phù hợp để làm tổng thống nữa. Mối lo ngại này đang dần lan rộng trong Đảng Dân chủ.

Chỉ một ngày trước khi lá thư được gửi đi, 5 đảng viên Đảng Dân chủ cấp cao tại Hạ viện đã tuyên bố trong một cuộc gọi hội nghị riêng rằng họ tin rằng Biden phải rút lui khỏi cuộc đua. Điều này gây thêm áp lực to lớn cho Biden và các cố vấn của ông.

Tuy nhiêngái xinh, mặc dù Biden thừa nhận rằng thành tích của mình kém nhưng ông nhiều lần nhấn mạnh rằng ông sẽ kiên trì tham gia chiến dịch. Trong thư, ông nhắc lại rằng ông không đồng tình với những lập luận chống lại ông và cho biết những người tìm cách loại bỏ ông đang phủ nhận ý chí của cử tri tham gia bầu cử sơ bộ.

Ông tiếp tục tuyên bố: "Tôi có nghĩa vụ bày tỏ sự tin tưởng và tin tưởng mà các cử tri Đảng Dân chủ dành cho tôi khi tranh cử năm nay. Đây là quyết định của họ. Đây không phải là quyết định của giới truyền thông, không phải của các học giả, các nhà tài trợ lớn cũng như quyết định của các nhà tài trợ lớn. Đây không phải là quyết định của bất kỳ nhóm cá nhân được lựa chọn nào, cho dù có thiện chí đến đâu, mà chỉ cử tri mới có thể quyết định ứng cử viên của Đảng Dân chủ."

Biden cũng nhấn mạnh ông và Đảng Dân chủ có thể và sẽ đánh bại Trump. "Các đồng chí Đảng Dân chủ của tôi, thành tích, tầm nhìn của chúng tôi và cam kết cơ bản của chúng tôi đối với tự do và dân chủ Mỹ là quá đủ để giành chiến thắng.

两小时前,俄罗斯对基辅发动空袭,造成至少20人遇难。一座儿童医院被炸毁,乌克兰总统泽连斯基称有人受困废墟,目前还不清楚具体的伤亡人数。

美国盛行政治广告。只要哪一年政治广告涌现,Alphabet就能捉住美国数码广告市场的将近40%。马丁相信,人工智能将在未来几年内为所有成功的数码业务提供动力,而这对Alphabet是件好事,因为这个科技巨头的人工智能云端设施,以及专有的大语言模型,将是它旗下谷歌搜索和YouTube平台很大的吸引力。

阿塔尔星期天(7日)宣布,由于他所代表的政党未能在议会选举中赢得多数席位,他将遵循法国政治传统和个人原则,辞去总理职位。

" Cách tiến về phía trước đã được thảo luận trong hơn một tuần. Chúng ta chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đánh bại Trump. "gái xinh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền