Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Các chuyên gia về bệnh Parkinson đã đến thăm Nhà Trắng 8 lần: Biden chưa được điều trị bệnh Parkinson |

Các chuyên gia về bệnh Parkinson đã đến thăm Nhà Trắng 8 lần: Biden chưa được điều trị bệnh Parkinson |

thời gian:2024-07-09 16:03:52 Nhấp chuột:140 hạng hai

Tờ New York Times đưa tin rằng hồ sơ khách viếng thăm Nhà Trắng cho thấy từ tháng 7 năm ngoái đến tháng 3 năm naygái xinh, một chuyên gia chuyên về bệnh Parkinson đã đến thăm Nhà Trắng ít nhất tám lần. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Joe Biden không được điều trị bệnh Parkinson.

Theo các báo cáo, Nhà Trắng cho biết Biden chỉ gặp bác sĩ thần kinh ba lần trong hơn ba năm tại chức, nhưng không tiết lộ liệu bác sĩ thần kinh này có hỏi ý kiến ​​đội ngũ y tế của tổng thống về sức khỏe của Biden hay không.

Theo Reuters, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jean-Pierre cho biết trong cuộc họp báo vào thứ Hai (8 tháng 7): "Tổng thống đã được điều trị bệnh Parkinson chưa? Không. Ông ấy đang được điều trị. Bệnh Parkinson có được điều trị hay không? ? Không. Ông ấy có đang dùng thuốc trị bệnh Parkinson không? Không."

两小时前,俄罗斯对基辅发动空袭,造成至少20人遇难。一座儿童医院被炸毁,乌克兰总统泽连斯基称有人受困废墟,目前还不清楚具体的伤亡人数。

美国盛行政治广告。只要哪一年政治广告涌现gái xinh,Alphabet就能捉住美国数码广告市场的将近40%。马丁相信,人工智能将在未来几年内为所有成功的数码业务提供动力,而这对Alphabet是件好事,因为这个科技巨头的人工智能云端设施,以及专有的大语言模型,将是它旗下谷歌搜索和YouTube平台很大的吸引力。

阿塔尔星期天(7日)宣布,由于他所代表的政党未能在议会选举中赢得多数席位,他将遵循法国政治传统和个人原则,辞去总理职位。

乌克兰总统泽连斯基在社媒发文说,基辅一家儿童医院遭导弹袭击,废墟下有人被困,具体伤亡人数尚不清楚,搜救行动正在进行。

Biden đã hành động bất thường trong cuộc tranh luận trên truyền hình với đối thủ Đảng Cộng hòa của ông, cựu Tổng thống Trump. Sự yếu đuối và đôi khi suy nghĩ vô tổ chức đã làm dấy lên mối lo ngại lớn từ mọi phía và mọi người. bắt đầu lo lắng Biden có thể đang mắc một căn bệnh chưa được tiết lộ.

The New York Times cho biết, theo nhật ký thăm viếng Nhà Trắng, Kevin Cannard, chuyên gia về bệnh Parkinson tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed, đã đến thăm Nhà Trắng ít nhất tám lần từ mùa hè năm ngoái đến mùa xuân năm nay. Cuộc gặp với bác sĩ của Biden.

Cannard là nhà khoa học thần kinh chuyên về rối loạn vận động và gần đây đã xuất bản một bài báo về bệnh Parkinson.

Nhà Trắng đã công bố hồ sơ du khách từ tháng 7 năm 2023 đến tháng 3 năm nay. Để tuân thủ chính sách tiết lộ tự nguyện của Nhà Trắng, mọi chuyến thăm gần đây, nếu có, sẽ không được công bố cho đến một ngày sau đó.

Không rõ liệu Cannard đến Nhà Trắng chỉ để đưa ra lời khuyên cho Biden hay liệu anh ta có tham dự một cuộc họp không liên quan đến Biden hay không. Theo trang LinkedIn của Cannardgái xinh, ông đã "tư vấn cho Đơn vị Y tế Nhà Trắng" trong hơn 12 năm; hồ sơ của ông trên Doximity, một trang web dành cho các chuyên gia y tế, cho thấy ông từng là "nhà tư vấn thần kinh cho Đơn vị Y tế Nhà Trắng". từ năm 2012 đến năm 2022. và Bác sĩ cho Tổng thống,” kể cả trong nhiệm kỳ tổng thống của Obama và Trump.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền