Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Năm thành viên của đội bơi lội Singapore thi đấu tại Thế vận hội Paris. Gan Xinhui thay thế Ke Tingwen trong nội dung tiếp sức |

Năm thành viên của đội bơi lội Singapore thi đấu tại Thế vận hội Paris. Gan Xinhui thay thế Ke Tingwen trong nội dung tiếp sức |

thời gian:2024-07-09 21:48:58 Nhấp chuột:101 hạng hai

Liên đoàn bơi lội Singapore đã công bố kết quả kháng cáo vào thứ Hai (8 tháng 7). Vận động viên bơi lội người Trung Quốc Ke Tingwen đã xác nhận rằng cô sẽ không đủ điều kiện tham gia nội dung bơi lội tự do đường dài nữ Yan Xinhui lần thứ tư. và các sự kiện tiếp sức. ABW-290

World Aquatics, cơ quan quản lý bơi lội thế giới, gần đây đã đủ điều kiện cho Yan Xinhui tham gia các nội dung cá nhân và chạy tiếp sức dựa trên kết quả của cô vào tháng trước.

Trước khi Yan Xinhui mời tham gia, FINA trước đó đã cấp cho đất nước của tôi một suất miễn bổ sung để tham gia chạy tiếp sức. Theo quy định của nội dung tiếp sức của Liên đoàn bơi lội thế giới, một đội chỉ được cử thêm tối đa hai vận động viên bơi lội chưa đủ điều kiện tham gia nội dung thi đấu cá nhân gốc 4X100 mét nữ đại diện tiếp sức Shen Enyi, Shen Entong, Ke Jingwen và Ke Tingwen Trong số đó, ba người không đủ điều kiện tham gia các sự kiện cá nhân.

Sau khi Yan Xinhui chấp nhận lời mời tham gia, hạn ngạch miễn trừ mà Liên đoàn bơi lội nước tôi nhận được trước đó sẽ không còn được sử dụng nữa. Cai RongjunABW-290, chủ tịch Liên đoàn bơi lội Trung Quốc, cho biết họ đã cố gắng hết sức để đấu tranh với Liên đoàn bơi lội thế giới dù kháng cáo thất bại nhưng họ sẽ tôn trọng kết quả.

Ke Tingwen đã giúp đội về đích thứ chín tại Giải vô địch thế giới Doha vào tháng 2 với tư cách gậy tự do và đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paris. Cô ấy rất thất vọng khi biết kết quả. Cô nói: "Tôi là một trong đội bốn người đã giúp Singapore vượt qua vòng loại, nhưng đội đó không thể góp mặt ở Paris."

14岁的黎明映在八强以3比2击败中国选手姚睿轩,并在四强0比3不敌最后夺得冠军的中国好手胡一。值得一提的是,黎明映是领奖台上唯一的非中国选手,这也说明这名就读于新加坡体育学校的学生是如今亚洲实力最强的青年球员之一。

三狮军团在淘汰赛阶段可谓是场场都死里逃生ABW-290,但无论如何还是走到四强,依然有望夺得队史首座欧锦冠军杯。

上个赛季,阿尔坎塔拉在与英超球会“红军”利物浦(Liverpool)的合约到期后离队。当时的红军主帅克洛普(Klopp)这么形容阿尔坎塔拉:“技术上来说,他非常好。他是那种能在世界上任何一支球队踢球的天才,拥有他是我们的荣幸。”

罗纳尔多上星期五(7月5日)在葡萄牙以3比5的战绩被法国淘汰后,通过社交媒体发声:“葡萄牙队本希望获得更多,我们也值得更好的结果。为了球队,为了粉丝,为了葡萄牙。”

Ke Tingwen, 32 tuổi, trước đây đã từng tham gia giải 2008 , Thế vận hội năm 2016 và 2021.

Cai Rongjun cũng hiểu sự thất vọng của Ke Tingwen, “Thật không may, mặc dù đội đã vượt qua vòng loại nhưng (chúng tôi) đã không thể trực tiếp đủ điều kiện tham dự Thế vận hội vì thiếu một người đạt tiêu chuẩn OQT (còn được gọi là tiêu chuẩn A). Chúng tôi hiểu. sự thất vọng của cô ấy và mong Tingwen chơi cho chúng tôi tại Giải vô địch thế giới và SEA Games (Thái Lan) vào năm 2025."

Bằng cách này, đất nước của tôi sẽ có năm vận động viên bơi lội tham gia Thế vận hội Paris. Họ là Chen Yongjin (50 mét và 100 mét tự do nam), Shen Enyi (100 mét và 200 mét bơi ếch nữ). , tiếp sức), Yan Xinhui (800m và 1500m tự do nữ, tiếp sức), Shen Entong (tiếp sức) và Ke Jingwen (tiếp sức).

Shen Enyi (bơi ếch), Shen Entong (bơi ngửa) và Ke Jingwen (bướm bướm) chịu trách nhiệm về các kiểu bơi giống như tại Giải vô địch thế giới Doha Yan Xinhui thay thế Ke Tingwen và chịu trách nhiệm về gậy tự do.

Cả Chen Yongjin và Shen Enyi đều vượt qua điểm A và trực tiếp lên tàu Olympic. ABW-290

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền