Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Báo cáo: Sức mạnh đổi mới của EU ngày càng được cải thiện và Hàn Quốc trở thành đối thủ sáng tạo nhất toàn cầu Lianhe Zaobao |

Báo cáo: Sức mạnh đổi mới của EU ngày càng được cải thiện và Hàn Quốc trở thành đối thủ sáng tạo nhất toàn cầu Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 15:02:42 Nhấp chuột:181 hạng hai

Báo cáo "Bảng điểm đổi mới của EU" năm 2024 cho thấy năng lực đổi mới của EU không ngừng được cải thiệnABW-290, nhưng có sự khác biệt về hiệu quả hoạt động của từng quốc gia thành viên.

Tân Hoa Xã đưa tin rằng Ủy ban Châu Âu đã công bố báo cáo "Bảng điểm đổi mới của EU" vào thứ Hai (ngày 8 tháng 7), so với năm 2017, hiệu suất đổi mới của 27 quốc gia thành viên EU đã được cải thiện vào năm 2024. Tuy nhiên, so với năm 2023, hiệu suất đổi mới của 15 quốc gia thành viên đã được cải thiện vào năm 2024, hiệu suất đổi mới của 11 quốc gia thành viên giảm sút và một quốc gia thành viên vẫn ổn định.

Đan Mạch là quốc gia EU sáng tạo nhất, tiếp theo là Thụy Điển. Các quốc gia thành viên có thành tích đổi mới vượt trội so với mức trung bình của EU còn bao gồm Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Áo, Ireland, Luxembourg, ĐứcABW-290, Síp, Estonia và Pháp.

Báo cáo cho biết bối cảnh đổi mới toàn cầu đang thay đổi. Trong số các quốc gia châu Âu và các đối thủ cạnh tranh toàn cầu khác được chọn trong báo cáo, Thụy Sĩ là quốc gia châu Âu sáng tạo nhất và Hàn Quốc là đối thủ cạnh tranh toàn cầu sáng tạo nhất.

乌克兰总统泽连斯基在社媒发文说ABW-290,基辅一家儿童医院遭导弹袭击,废墟下有人被困,具体伤亡人数尚不清楚,搜救行动正在进行。

对已返岗人员和已辞职并准备于9月重新报名参加实习课程的人员,政府将制定特例,争取将实习空白降至最低,尽量不耽误有关人员取得专科医师执照。

北约峰会为期两天,将讨论向乌克兰提供进一步支持的问题。

Báo cáo tin rằng trên toàn cầu, mức độ đổi mới của EU vẫn cao, nhưng so với các đối thủ cạnh tranh lớn trên toàn cầu, EU phải đối mặt với những thách thức trong các lĩnh vực như tài sản trí tuệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới và R&D chi tiêu của các tổ chức thương mại.

Ủy ban Châu Âu công bố báo cáo "Bảng điểm đổi mới của EU" hàng năm để tiến hành đánh giá so sánh hiệu suất đổi mới của các quốc gia thành viên EUABW-290, các nước láng giềng ở Châu Âu và các đối thủ cạnh tranh toàn cầu được chọn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền