Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Biden thách thức các đối thủ trong đảng cạnh tranh với mình tại Đại hội Đảng Dân chủ Lianhe Zaobao |

Biden thách thức các đối thủ trong đảng cạnh tranh với mình tại Đại hội Đảng Dân chủ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 15:58:04 Nhấp chuột:108 hạng hai

Trước những lời kêu gọi rút khỏi Đảng Dân chủ ngày càng tănggái xinh, Tổng thống Mỹ Biden hôm thứ Hai (8/7) đã phản ứng mạnh mẽ rằng ông quyết tâm không rút khỏi cuộc đua và thách thức các đối thủ trong đảng vượt qua cuộc bỏ phiếu tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ Anh ấy đá ra ngoài.

Theo báo cáo từ New York Times và Bloomberg, Biden đã gọi chương trình buổi sáng được đánh giá cao của MSNBC là Morning Joe vào ngày 8 để mạnh mẽ chống lại những người chỉ trích ông.

两名三岁男孩、一名六岁男孩和一名10个月大的女婴在火灾中遇难。另外四名年龄在四至11岁之间的儿童和他们29岁的母亲正在医院接受治疗,预计都会康复。

路透社无法独立核实细节。乌克兰没有立即发表评论。

他说,五名幸存者已被疏散,一支救援队正在搜寻18名失踪人员。“我们已部署164名人员gái xinh,包括国家救援队、警察和军事人员,搜寻失踪人员。”

Cuộc phỏng vấn qua điện thoại của Biden với MSNBC không được sắp xếp trước. Trong cuộc điện thoại, anh ấy đã nói với hai người dẫn chương trình Morning Joe: “Nếu ai cho rằng tôi không nên tranh cử thì hãy ra sân và cạnh tranh với tôi. Dù tuyên bố tranh cử tổng thống nhưng ngày hôm đó Biden cũng viết một bức thư dài hai trang và gửi cho các nghị sĩ Đảng Dân chủ trong Quốc hội thông qua nhóm vận động tranh cử của mình và liên lạc với Đảng Dân chủ đã có cuộc trò chuyện.

Biden nói trong một lá thư gửi các nhà lập pháp Đảng Dân chủ: "Tôi cam kết chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia cuộc đua này và tôi sẽ kiên trì đến cùng và đánh bại Trump."

Tạm biệt vào ngày 27 tháng 6, Biden thể hiện bất thường trong cuộc tranh luận trên truyền hình với đối thủ Đảng Cộng hòa và cựu Tổng thống Trump. Ông tỏ ra yếu đuối và đôi khi bối rối, điều này làm dấy lên mối lo ngại lớn từ tất cả các bên và mọi người bắt đầu lo lắng rằng Biden có thể đang mắc một căn bệnh chưa được tiết lộ.

Tờ New York Times ngày 8 đưa tin rằng hồ sơ khách thăm Nhà Trắng cho thấy từ tháng 7 năm ngoái đến tháng 3 năm nay, một chuyên gia chuyên về bệnh Parkinson đã đến Nhà Trắng ít nhất tám lần. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Joe Biden không được điều trị bệnh Parkinson.

Nhà Trắng cho biết Biden chỉ gặp bác sĩ thần kinh ba lần trong hơn ba năm nắm quyền, nhưng không tiết lộ liệu bác sĩ thần kinh này có hỏi ý kiến ​​đội ngũ y tế của tổng thống về sức khỏe của Biden hay không.

Theo Reuters, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jean-Pierre cho biết trong cuộc họp báo ngày 8: “Tổng thống đã được điều trị bệnh Parkinson chưa? Không. Ông ấy có đang được điều trị bệnh Parkinson không? dùng thuốc điều trị bệnh Parkinson? Không.”

Tờ New York Times nói rằng một số đảng viên Đảng Dân chủ đã nói riêng rằng Biden nên rút lui khỏi cuộc bầu cử và nhiều đảng viên Đảng Dân chủ đã yêu cầu Biden tăng cường nỗ lực trong chiến dịch tranh cử của mình. Bầu cử, Biden sẽ bận rộn với hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington trong tuần này.

Nhóm cố vấn của Biden và Biden cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo riêng với các phóng viên Nhà Trắng. Cuộc họp báo này có thể sẽ được tổ chức sau hội nghị thượng đỉnh NATO vào ngày 11. gái xinh

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền