Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Học viên quân sự ưu tú của Triều Tiên đến thăm Nga, quan hệ giữa hai nước tiếp tục ngày càng sâu sắc |

Học viên quân sự ưu tú của Triều Tiên đến thăm Nga, quan hệ giữa hai nước tiếp tục ngày càng sâu sắc |

thời gian:2024-07-09 15:31:54 Nhấp chuột:178 hạng hai

Các phương tiện truyền thông chính thức của Triều Tiên hôm thứ Ba (9/7) đưa tin rằng phái đoàn huấn luyện quân sự tinh nhuệ của Triều Tiên đã lên đường đến thăm Nga. ABW-290

Đây là cuộc trao đổi quân sự đầu tiên giữa hai nước kể từ khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Nga Vladimir Putin ký một thỏa thuận hứa hẹn tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước.

Reuters dẫn lời Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên đưa tin rằng một phái đoàn sĩ quan huấn luyện quân sự do hiệu trưởng Đại học Tổng hợp Quân sự Kim Il Sung dẫn đầu đã rời đất nước bằng máy bay vào ngày 8.

KCNA không tiết lộ các chi tiết khácABW-290, bao gồm mục đích của chuyến thăm và địa điểm phái đoàn sẽ ghé thăm ở Nga.

Đại học tổng hợp quân sự Kim Il Sung là trường đại học đào tạo các sĩ quan quân đội ưu tú. Sau khi học ở Thụy Sĩ, Kim Jong-un còn học pháo binh và các kiến ​​thức quân sự khác tại trường đại học này để chuẩn bị trở thành nhà lãnh đạo thứ ba của Triều Tiên.

阿塔尔星期天(7日)宣布,由于他所代表的政党未能在议会选举中赢得多数席位,他将遵循法国政治传统和个人原则,辞去总理职位。

乌克兰总统泽连斯基在社媒发文说,基辅一家儿童医院遭导弹袭击,废墟下有人被困,具体伤亡人数尚不清楚,搜救行动正在进行。

对已返岗人员和已辞职并准备于9月重新报名参加实习课程的人员,政府将制定特例,争取将实习空白降至最低,尽量不耽误有关人员取得专科医师执照。

北约峰会为期两天,将讨论向乌克兰提供进一步支持的问题。

Sự phát triển của mối quan hệ quân sự công khai giữa Bắc Triều Tiên và Nga đã gây ra mối lo ngại ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Các quan chức ở Seoul và Washington cho biết có bằng chứng cho thấy Triều Tiên đang gửi vũ khí tới Nga để sử dụng trong cuộc chiến ở Ukraine, đồng thời Hàn Quốc và Mỹ cũng tin rằng Bình Nhưỡng có thể đang nhận được sự hỗ trợ từ Moscow mà thế giới bên ngoài không hề biết.

Cả Triều Tiên và Nga đều phủ nhận mọi giao dịch vũ khí giữa hai nước. ABW-290

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền