Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Đảng Bảo thủ mất hy vọng vào bầu cử Anh, Đảng Lao động dự đoán sẽ thắng áp đảo Lianhe Zaobao |

Đảng Bảo thủ mất hy vọng vào bầu cử Anh, Đảng Lao động dự đoán sẽ thắng áp đảo Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-04 17:06:50 Nhấp chuột:200 hạng hai

(Tin tức toàn diện ở London) Vương quốc Anh sẽ tổ chức cuộc bầu cử quốc gia vào thứ Năm (4 tháng 7). Các cuộc thăm dò mới trước bầu cử cho thấy Đảng Lao động đối lập sẽ giành quyền lực với tỷ lệ phiếu bầu kỷ lục và dự kiến ​​sẽ giành được 484 phiếu. trong số 650 ghế tại Hạ việnAiri Suzumura, Đảng Bảo thủ cầm quyền chỉ có thể giành được 64 ghế, trở thành đảng đối lập yếu kém.

Kết quả dự báo do công ty thăm dò ý kiến ​​Survation công bố vào thứ Ba (ngày 2) cho thấy Đảng Lao động trung tả sẽ có 99% xác suất giành được nhiều ghế hơn trong cuộc bầu cử vào thứ Năm so với năm 1997. Năm đó, Đảng Lao động do Tony Blair lãnh đạo đã giành chiến thắng áp đảo với 418 ghế, đây cũng là số ghế mà Đảng Lao động giành được nhiều nhất trong lịch sử.

强降雨在星期五(6月28日)清晨导致新德里国际机场1号国内航站楼部分屋顶坍塌,造成至少一人死亡、八人受伤,多辆汽车毁损。机场当局随即取消1号航站楼所有航班起降,直至另行通知为止。这座航站楼刚在三个多月前,由总理莫迪主持翻新后的落成典礼。

意大利当局是在今年1月,一名中国人在意大利与斯洛文尼亚边境的例行检查中被拦下,并被发现载了四名没有证件的中国人后,才发现可能涉及人口贩卖活动。

他强调,以色列希望通过外交手段解决冲突,但同时为应对所有可能情况做准备。“真主党非常明白Airi Suzumura,如果发动战争,我们能够给黎巴嫩带来巨大破坏。”

Đảng Bảo thủ đã nắm quyền được 14 năm, đang mất dần động lực và dự kiến ​​chỉ giành được 64 ghế, đây sẽ là số ghế ít nhất kể từ khi đảng được thành lập vào năm 1834. Để tránh sự xói mòn thêm sự ủng hộ, Đảng Bảo thủ đang cạnh tranh gay gắt với Đảng Dân chủ Tự do trung dung, đảng có thể giành được 61 ghế, để trở thành đảng đối lập chính. Ngoài ra, Đảng Cải cách cực hữu dự kiến ​​sẽ giành được 7 ghế.

Những người thăm dò dư luận cũng dự đoán rằng Đảng Lao động sẽ thay thế Đảng Quốc gia Scotland (SNP) và giành được 38 trong số 57 ghế của Scotland, trở thành đảng chính trị lớn nhất Scotland một lần nữa. Có thông tin cho rằng Đảng Quốc gia Scotland ủng hộ Brexit dự kiến ​​chỉ giành được 10 ghế.

Chuyên gia thăm dò ý kiến ​​người Anh John Curtice thẳng thắn nói với British Broadcasting Corporation (BBC) rằng khả năng xảy ra hai vụ sét đánh ở cùng một nơi lớn hơn khả năng Sunak tiếp tục giữ chức thủ tướng.

Bộ trưởng Nhà ở Anh Michael Gove đã kêu gọi cử tri ngăn cản Đảng Lao động giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử tại cuộc biểu tình của Đảng Bảo thủ được tổ chức tại Bảo tàng Quân đội Quốc gia ở Luân Đôn vào thứ Ba (ngày 2 tháng 7). (Bloomberg)

Phân tích chỉ ra rằng bối cảnh chính trị ở Vương quốc Anh đã thay đổi. Ví dụ, sau khi Liên minh Quốc gia cực hữu của Pháp giành được chiến thắng lịch sử trong vòng bầu cử quốc hội đầu tiên, mọi người đang tìm kiếm quan điểm chính trị của Lãnh đạo Đảng Lao động Starmer, trong khi không phải Sunak.

Sunak cố gắng thu phục các cử tri xoay vòng và mời cựu Thủ tướng Johnson tham dự các sự kiện tranh cử

Mặc dù thất bại dường như là một kết cục đã được báo trước, Sunak vẫn không bỏ cuộc và đã đi khắp đất nước để cố gắng giành được nhiều hơn xoay chuyển cử tri. Ông đăng trên mạng xã hội: "Không có gì kết thúc cho đến giây phút cuối cùng."

Vào ngày 2 tháng 7, Thủ tướng Anh Sunak đã hét lên với cử tri tại chiến dịch bầu cử: "Các bạn ơi, chúng ta sẽ không tốt cho lắm sao?" Gia đình Đảng Bảo thủ đoàn kết lại?” (Reuters)

Sunak cũng đã mời cựu Thủ tướng Johnson tham dự một sự kiện vận động tranh cử. Johnson sẽ buộc phải từ chức vào năm 2022 do hàng loạt bê bối như "Partygate". Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ Đảng Bảo thủ và Sunak cho đến cuối chiến dịch bầu cử.

Johnson thừa nhận rằng một số người có thể ngạc nhiên khi biết anh ấy đại diện cho Đảng Bảo thủ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy rất vui vì Sunak đã mời anh ấy giúp vận động phiếu bầu.

Johnson tuyên bố rằng nếu kết quả thăm dò là đúng thì ông không được đứng yênAiri Suzumura, vì sau khi chính phủ Lao động lên nắm quyền sẽ dùng lợi thế áp đảo để phá hủy nhiều thành tựu của Đảng Bảo thủ trong quá khứ .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền