Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Ngân hàng Nhật Bản phát hành tiền giấy mới sau 20 năm, bức chân dung ba chiều đầu tiên trên thế giới Lianhe Zaobao |

Ngân hàng Nhật Bản phát hành tiền giấy mới sau 20 năm, bức chân dung ba chiều đầu tiên trên thế giới Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-04 16:36:26 Nhấp chuột:103 hạng hai

(Tokyo General News) Nhật Bản đã phát hành ba tờ tiền mới trong 20 năm và áp dụng công nghệ chân dung ba chiều đầu tiên trên thế giới để ngăn chặn tiền giả. gái dâm

Ngân hàng Nhật Bản bắt đầu phát hành tiền giấy mới vào thứ Tư (ngày 3 tháng 7), cụ thể là 10.000 yên (khoảng 84 đô la Singapore), 5.000 yên và 1.000 yên.

Là một trong những biện pháp chống hàng giảgái dâm, tiền giấy được in bằng công nghệ hình ba chiều ba chiều, giúp các hình chân dung trên tiền giấy có hiệu ứng xoay ba chiều. Cục In ấn Quốc gia Nhật Bản cho biết đây là lần đầu tiên trên thế giới công nghệ này được sử dụng trên tiền giấy.

Nhân vật trên tờ 10.000 yên mới là Shibusawa Eiichi, người sáng lập ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán đầu tiên của Nhật Bản và thường được gọi là "Cha đẻ của Chủ nghĩa Tư bản Nhật Bản". Tờ 5.000 yên mới in hình nhà giáo dục Umeko Tsuda, người sáng lập một trong những trường đại học dành cho nữ đầu tiên của Nhật Bản, trong khi tờ 1.000 yên mới in hình nhà tiên phong y tế Kitasato Shibasaburo. Cơ quan tiền tệ có kế hoạch in khoảng 7,5 tỷ tờ tiền mới vào cuối năm tài chính này.

Giấy bạc 10.000 yên được thiết kế mới của Nhật Bản sử dụng công nghệ hình ba chiều ba chiều để ngăn chặn tiền giả. (Bloomberg)

Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Ueda Kazuo phát biểu tại lễ kỷ niệm tiền giấy mới ngày hôm đó: "Tiền mặt là phương thức thanh toán an toàn mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào và ở đâugái dâm, ngay cả khi các phương thức thanh toán thay thế đang phổ biến. Tiền mặt sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng."

Takahide Kiuchi, nhà kinh tế điều hành tại Viện nghiên cứu Nomura và là cựu thành viên Hội đồng quản trị của Ngân hàng Nhật Bản, cho biết việc giới thiệu tiền giấy mới của chính quyền là dự kiến ​​sẽ mang lại hơn 15.000 nhân dân tệ cho nền kinh tế Nhật Bản (khoảng 13 tỷ đô la Singapore), thúc đẩy tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thêm khoảng 1/4 điểm phần trăm.

布朗说,这些因素可能导致以黎冲突扩大为区域战争,以色列不仅要担心南部与哈马斯的战事,也应关注北部局势。

俄罗斯是全球最大小麦出口国。俄南部因天气炎热,农作物收成将受影响;根据气象预报,俄罗斯乌拉尔、西伯利亚西部和外贝加尔地区也将出现高温和降雨减少的情况。

菅义伟是至今公开批评岸田的最高级自民党人物。他目前仍是自民党议员gái dâm,在党内具有影响力。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền