Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Có thông tin tiết lộ rằng Suri đã âm thầm đổi họ của mình khi bước sang tuổi 18, điều này dường như càng làm rạn nứt mối quan hệ của cô với Tom Cruise |

Có thông tin tiết lộ rằng Suri đã âm thầm đổi họ của mình khi bước sang tuổi 18, điều này dường như càng làm rạn nứt mối quan hệ của cô với Tom Cruise |

thời gian:2024-06-01 15:33:18 Nhấp chuột:176 hạng hai

(New York News) Suri, con gái cưng của Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes, đã thu hút nhiều sự chú ý từ khi còn nhỏ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Cô đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 vào tháng trước và chính thức trở thành một thanh niên tự do. Gần đây cô đã tham gia biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng họ "Cruise" của cô không có trong danh sách biểu diễn, điều này làm dấy lên nghi ngờ. thế giới bên ngoài.

Được biết, Suri đã chuyển đến New York từ Los Angeles cùng mẹ và chọn học thời trang tại một trường đại học địa phương. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng cô đã đảm nhận vai diễn sân khấu "Head Over Heels" trong đó. Trong buổi biểu diễn, tên trong danh sách diễn viên thực sự đã được đổi thành "Suri Noelle" là tên đệm của mẹ cô, điều này đã gây ra cuộc tranh luận từ thế giới bên ngoài.

Về vấn đề này, một số người cho rằng Suri không thực sự đổi tên mà chỉ dùng "Suri Noelle" làm nghệ danh. Những người khác cho rằng cô ấy muốn loại bỏ cha mình, người mà cô ấy không có. nhìn thấy trong 12 năm. Nhưng dù giải thích thế nào đi chăng nữa, điều đó đồng nghĩa với việc Suri có thể sẽ không muốn mang theo khí chất của bố khi dấn thân vào làng giải trí sau này, đồng thời sẽ cắt đứt liên lạc với bố.

儿子选在5月28日出生,陈熙锋笑说“528我要发”,觉得儿子很会选日子。这一次他也特别让太太替儿子剪脐带。

Đường MạtChược 2PG

萧亮早在1993年已移民加拿大,2000年与太太离婚后回流香港,并重返无线。他曾演出剧集《绝世好爸》《隔世追凶》《皆大欢喜》等,代表作包括2000年《男亲女爱》中所饰演的律师楼老板“CK”罗中坚一角。

宏荣近年在演艺事业上有出色表现,且频频入围国际影展的演技奖项,为何会想要“转行”?难道是上个月失意《红星大奖2024》的“最佳男配角”一奖而“心灰意冷”?

新垣结衣也否认传言,她还说,看到老公被诽谤、中伤和攻击,让她十分难受,不希望这样的事情再发生,也不希望再有其他人有同样的遭遇。

马六甲官方此次委任范冰冰为“旅游年大使”,是希望她当上活招牌之后,能吸引更多游客到访,尤其是中国及亚洲旅客。

Đường MạtChược 2PG

照片中,只见Jacinda拿着迷你厨具打蛋、揉面团,还用可爱小手夹起饼干和吐司。

Trên thực tế, Tom và Holmes đã ly hôn vào năm 2012, khi Suri mới 6 tuổi. Hai cha con không gặp lại nhau trong 12 năm tiếp theo và mối quan hệ của họ chỉ bao gồm khoản tiền Suri hàng tháng. $540,000 chi phí sinh hoạt. Hiện Suri đã 18 tuổi, Tom không còn phải thực hiện nghĩa vụ nuôi dạy con cái, đồng nghĩa với việc Holmes dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh, hoặc Suri cần tự kiếm tiền sinh hoạt.

Theo truyền thông Anh, Suri đã truyền đạt quan điểm của mình về cha mình ra thế giới bên ngoài thông qua những người thân thiết với cô: "Đối với cô, Tom Cruise đã không còn tồn tại từ lâu". Ngoài ra, với việc thay đổi tên, nó sẽ còn đi xa hơn nữa.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền