Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Chùa Lâm 82 tuổi quay lại đóng phim khoe tài nấu nướng |

Chùa Lâm 82 tuổi quay lại đóng phim khoe tài nấu nướng |

thời gian:2024-06-01 14:51:03 Nhấp chuột:106 hạng hai

(Tin tức toàn diện) "Bốn tài năng vĩ đại nhất Hồng Kông" Chua Lam "trở lại" để quay phim và chia sẻ những món ăn ngon cũng như dạy những người giúp việc của mình cách nấu món ăn Indonesia.

Cải Lâm vô tình bị ngã khi cứu người vợ yêu quý của mình vào năm ngoái và bị gãy xương cổ xương đùi. Kể từ khi anh ấy đăng bài viết giải thích về cú ngã vào giữa tháng 4, nền tảng xã hội của anh ấy đã không được cập nhật hơn một năm cho đến nay. Thứ Hai (13/5) (Nhật Bản), anh chàng cuối cùng cũng "quay lại" Xiaohongshu và tiếp tục đóng phim, chia sẻ những món ăn ngon.

Thơ Săn CáWG

Chua Lam đăng tải video về bữa trưa tự nấu tại nhà. Trong video, anh ấy nói rằng mình có mì xào, salad Indonesia (Gado Gado), xúc xích gan heo và một cốc Pu'er đậm đà. cho bữa trưa. Thật đơn giản. Anh ấy cũng chỉ ra rằng người trợ giúp không biết nấu món ăn Indonesia nhưng sau một hồi trao đổi thì anh ấy đã nấu ngon.

Thơ Săn CáWG

Trong video có thể thấy trước mặt Chùa Lâm là một bữa trưa thịnh soạn, bao gồm mì xào hải sản và thịt cừu, cùng món salad gado gado truyền thống của Indonesia. Giá cả ngang bằng với một nhà hàng. Ăn một lần, Chùa Lâm khen: "Món này rất ngon. Có bơ đậu phộng, ớt, các loại (gia vị) và tóp mỡ. Tóp mỡ ăn rất ngon, là một bữa ăn đơn giản". 1}Sau khi đọc xong, cư dân mạng bày tỏ quan điểm về bữa ăn giản dị của Cai Lâm, cho rằng không hề "tự nấu", họ để lại lời nhắn: "Món đơn giản này đã ngon hơn của tôi gấp nhiều lần rồi", "Cai Sheng". Ăn uống rất ngon”, v.v. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lo lắng rằng những món ăn này không đủ tốt cho sức khỏe: “Những món này quá nặng, người già khó tiêu hóa”.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền