Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Giải trí: "Ông vua mẫu mực" làm người dẫn chương trình chưa chắc đã nổi tiếng. Lulu Huang Haoping có phải là ngoại lệ? Liên Hà Zaobao |

Giải trí: "Ông vua mẫu mực" làm người dẫn chương trình chưa chắc đã nổi tiếng. Lulu Huang Haoping có phải là ngoại lệ? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-06-01 15:50:59 Nhấp chuột:82 hạng hai

Diễn viên hài Đài Loan Shan Zhu đột ngột qua đời vì bệnh viêm phổi phức tạp do sốc nhiễm trùng vào ngày 15/4. Lễ chia tay được tổ chức vào ngày 6/5, thọ 38 tuổi. Anh ra mắt từ chương trình hài kịch "Chiến binh thần điên". Nhiều người bỏ lỡ một số màn bắt chước kinh điển của anh, bao gồm cả các nhạc sĩ như Adu, Li Shengjie, Xiao Huangqi, Xiao Jingteng, Yang Zongwei, Yuan Weiren, Jacky Cheung, Chu Huajian. như các chính trị gia như Tsai Ing-wen và Kim Jong-un. Ngay cả nhân vật hoạt hình Nhật Bản Lòng đỏ trứng cũng có thể được mô phỏng thành một nhân vật sống động.

Ngay sau đó, Lulu bị ảnh hưởng bởi bê bối tình dục của chủ nhân Huang Zijiao. Sau khi bị truyền thông Đài Loan thẩm vấn và đưa ra tuyên bố cắt đứt, cũng có thông tin cho rằng hôn ước đã tan vỡ. điều này cũng đã gây chú ý trên các phương tiện truyền thông.

THỂ THAO

Hai số liệu tiêu đề có liên quan với nhau không? Hóa ra họ đều đã tham gia loạt chương trình tạp kỹ tài năng độc đáo của Đài Loan "Super Model King Road" hơn mười năm trước. Lulu tham gia khóa đầu tiên vào năm 2012 và Shanzhu tham gia khóa thứ hai vào năm 2013. Tuy nhiên, cả hai đã không lọt vào top 10 của cuộc thi và bị loại sớm. Tuy nhiên, thành tích kém cỏi trong cuộc thi không ngăn cản họ ra mắt. Sau khi hợp tác với Wu Zongxian và Huang Zijiao, anh ấy đã giành được Giải thưởng Người dẫn chương trình Chuông Vàng.

"Model King Avenue" đã được tổ chức được hai năm. Mặc dù tập trung vào việc bắt chước nhưng nó đã chiêu mộ được một nhóm người mới yêu thích biểu diễn và có óc sáng tạo độc đáo, thổi luồng sinh khí mới vào ngành giải trí Đài Loan. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, nhiều người trong số họ đã dần trưởng thành từ việc bắt chước và tham gia các chương trình tạp kỹ lớn với tư cách trợ lý dẫn chương trình hoặc thậm chí là đồng dẫn chương trình, chuẩn bị sẵn sàng để kế vị những vị vua và nữ hoàng đã già của các chương trình tạp kỹ. Ví dụ, những người bắt chước bậc thầy như Da Fei, Da Gen, Da Kai, Huang Haoping, Lin Junyi, Shu Zichen, Wu Zun, Banana, Yang Shengda và Zhang Lidong đều đã trở nên nổi tiếng đáng kể trong giới chương trình tạp kỹ trong những năm gần đây.

Trong mười năm qua, sự phát triển của Internet đã lấy đi lượng khán giả xem truyền hình một cách nghiêm trọng. Hầu hết khán giả lớn tuổi còn lại đã quen với phong cách của thế hệ người dẫn chương trình cũ Hu Gua, Wu Zongxian và. Zeng Guochen "sẽ không bỏ cuộc cho đến khi chết" và luôn ngồi vững trên ngai vàng xếp hạng. “Bắt chước” cách thế hệ trẻ thu hút khán giả trẻ trên nền tảng truyền thống sẽ là bài học cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

THỂ THAOLulu từ việc bắt chước đến kế thừa Tao Jingying Lulu trở nên nổi tiếng vào năm 2012 khi bắt chước Tao Jingying trong "Super Model Road". (Internet)

Là ví dụ điển hình nhất của "Siêu mẫu King's Road", Lulu nổi tiếng vì bắt chước Tao Jingying ngay từ năm 2012 và trở thành diễn viên chính của chương trình tạp kỹ "College Is There Anymore" Sau đó cô ấy tham gia? "Model King Road" nhưng diễn xuất của cô chỉ ở mức tầm thường, không lọt vào top 10. Kể từ năm 2013, cô và Chen Handian đã đảm nhận vai trò trợ lý người dẫn chương trình cho Wu Zongxian trong "Variety Show Hottest", và thành tích của họ đã được cải thiện vượt bậc. Năm 2015, họ đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Người dẫn chương trình Chuông Vàng. Từng có kinh nghiệm dẫn chương trình thảm đỏ Golden Melody Awards và Golden Bell Awards "Avenue of Stars", lọt vào vòng chung kết của giải Người dẫn chương trình Chuông Vàng và dẫn chương trình nhiều show cuối năm, tôi đã trưởng thành hơn.

Năm 2019, cô bắt đầu một mình dẫn chương trình Giai điệu vàng, trở thành người dẫn chương trình solo trẻ nhất trong lịch sử của buổi lễ. Vào năm 2022, "The Wedding Singer" do sư phụ Huang Zijiao đồng tổ chức đã giúp cô giành được giải Người dẫn chương trình Chuông Vàng đầu tiên và cho đến nay cô đã giành được giải thưởng thứ hai. Năm 2023, cô lại dẫn chương trình Giải Kim Mã, viết nên câu chuyện hay về việc "bắt chước vịt con xấu xí" và hóa thân thành "thiên nga dẫn chương trình". Cô và Wu Shanru hiện được coi là người kế vị tương lai của người dẫn chương trình Ajie.

Phóng viên "Lianhe Zaobao" đã sử dụng phương pháp tính điểm để nêu tên bốn người có khả năng kế vị nhất còn lại.

Huang Haoping: Từ kín đáo đến tỏa sáng Huang Haoping ra mắt chính thức sau khi đứng thứ bảy trong "Cuộc thi Vua siêu mẫu" đầu tiên. (Internet)

Huang Haoping 35 tuổi đã giành vị trí thứ bảy trong "Cuộc thi Vua siêu mẫu" đầu tiên và giỏi bắt chước Qingfeng, Wu Zongxian, Cai Kangyong, Huang Zijiao và Axiang. Anh ấy từng đảm nhận vai trò trợ lý người dẫn chương trình và người dẫn chương trình thay thế trong "Kangxi Is Coming" và "Are There College Students"? Anh ấy cũng từng là diễn viên chính trong "Variety Show 3 Guozhi" và "Variety Show Playing Big". Giống như Lulu, sự bắt chước của anh ấy không bắt mắt, nhưng công việc dẫn chương trình của anh ấy giống như ăn mía, và anh ấy ngày càng giỏi hơn. Anh từng là người dẫn chương trình thảm đỏ tại Lễ trao giải Chuông Vàng bốn lần, đồng dẫn chương trình tạp kỹ ẩm thực và du lịch "Let's Eat Together" với Lin Meixiu, đồng thời tỏa sáng với phản ứng nhanh nhạy và tài hùng biện hóm hỉnh trong "Cuộc tranh luận toàn sao". ". Anh hiện đang đồng dẫn chương trình thực tế tại chỗ "Mọi người trên tàu" cùng với Jiang Hongjie, Na Dou, Wang Shaowei, Wu Shanru, Zhang Lidong và những người khác. Anh ấy đã thầm yêu nữ diễn viên Chu Ngọc Nhu trong bộ phim truyền hình dài tập "A Rich Man". Anh ấy có vẻ là người có nghị lực rất cao trong sự nghiệp và rất có thể sẽ nổi bật trong số những "vua mẫu mực" và có được danh tiếng. nụ cười cuối.

Chỉ số thành công: ba sao

Lin Junyi: Dẫn chương trình ca nhạc thường lọt vào danh sách rút gọn cho Giải Chuông Vàng Lin Junyi đã tham gia "Siêu mẫu King Avenue" đầu tiên và trở nên nổi tiếng ngay lập tức nhờ bắt chước Fei Yuqing, và cuối cùng đã giành được chức vô địch. (Internet)

Lin Junyi, 45 tuổi, đã tham gia chương trình thi hát "Five Lantern Awards" khi còn nhỏ. Nhờ thành tích xuất sắc, anh ấy đã có thể phát hành 5 album solo liên tiếp và lọt vào danh sách rút gọn cho cuộc thi. Giải thưởng Người mới xuất sắc nhất Giai điệu vàng. Khi lớn lên, anh tham gia cuộc thi khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát "Đại lộ ngôi sao Trung Quốc" và lập kỷ lục thắng 4 trận. Sau đó, anh đăng ký tham gia "Đại lộ siêu mẫu" đầu tiên và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. bắt chước Fei Yuqing và cuối cùng đã giành được chức vô địch. Sau đó, anh liên tiếp đồng dẫn chương trình Lucky Box, Long Live Music 3 và Chinese Avenue of Stars cùng với Patty Hou, Huang Yunling và Wu Yipei. Giải thưởng chủ nhà nhiều lần. Tuy nhiên, anh ấy rất đa năng và còn sản xuất các vở kịch sân khấu. Trong những năm gần đây, anh ấy tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp âm nhạc của mình, bao gồm sản xuất phim và biểu diễn thương mại, và anh ấy hiếm khi dẫn chương trình.

港媒报道,李施嬅首场演出获一众“胡说八道会”好姐妹姚子羚、胡定欣、黄智雯、胡蓓蔚和赵希洛亲自到上海为她打气,让李施嬅如打了强心针一般,倍感温暖。她接受港媒访问时说,首场场次是媒体场,感觉不错,但仍有进步空间,自己会继续努力。

消息传出后,瑶瑶解释:“因为工作忙碌、常常飞海外工作,不在台湾,而疏忽没有把日常生活事务处理好,但无暇不是理由,我已深自检讨,用最快速度处理完毕。”

林更新日前在小红书晒出《与凤行》演员们的庆功照及日常照。在其中一张照片中可见他身穿印有兔子图案的衣服,呼应剧中与赵丽颖的订情物,让许多剧迷兴奋不已。其中一名网友留言,意外引来本尊回应,林更新还贴出与赵丽颖的合照,但随后又将合照删除。

他在短片中化身王家卫执导的《重庆森林》中,梁朝伟的“663警员”,随着梁朝伟在电影中的脚步,乘搭由中环至半山的自动扶梯。Mario说:“当我欣赏王家卫电影时,我看到了香港的生活日常,所以我很喜欢在自动扶梯一带搜寻有趣的小店、唐楼及理发店。”

Chỉ số kế nhiệm: ba sao

Phong cách cá nhân của Zhang Lidong rõ ràng nhưng thiếu phong cách của một vị tướng Zhang Lidong đã thiết lập phong cách cá nhân là "một kẻ tán tỉnh rẻ tiền không đáng bị đánh" . (Internet)

Zhang Lidong 40 tuổi ra mắt ở vị trí thứ tám trong cuộc thi "Siêu mẫu" đầu tiên.他爱使用说念具搞笑,有“说念具王”之称,主打“欠揍的贱贱撩妹”格调。 Anh ấy đã từng đồng tổ chức "Guoguang Help" với Qu Zhongheng, Sun Peng, Tuo Zongkang, A Xiang và Yang Shengda cho đến khi chương trình kết thúc; anh ấy cũng là một trong những người dẫn chương trình "Food Shang Player" trước khi nó được sửa đổi, và đã từng dẫn chương trình. "Campus Big Shots" cùng Da Gen và những người khác. Anh cũng đồng dẫn chương trình "Variety Show 3 Kingdoms" với Natto, Huang Haoping, Li Yi, Wang Shaowei, v.v. Sau chương trình, anh được mời dẫn chương trình "Mọi người trên tàu" với dàn diễn viên gốc. Phẩm chất cá nhân của anh ấy rất rõ ràng, anh ấy nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình, nhưng hầu hết đều dành cho các nhóm, có lẽ vì hình ảnh của anh ấy không lịch sự nên khiến mọi người có cảm giác anh ấy thiếu phong cách của một vị tướng và không thể dẫn đầu một mình.

Chỉ số thành công: hai sao

Yang Shengda: xinh đẹp nhất nhưng sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi bệnh tật Yang Shengda đã tham gia "Cuộc thi Vua siêu mẫu" đầu tiên và trở nên nổi bật nhờ bắt chước Jacky Trương đang hát. (Internet)

Yang Shengda 37 tuổi ra mắt trong "Siêu mẫu King Road" đầu tiên vào năm 2012 và đứng ở vị trí thứ năm. Kiệt tác của anh là bắt chước Jacky Cheung. Hoạt động tích cực trong các chương trình tạp kỹ và phim truyền hình, anh từng đồng dẫn chương trình "Guoguang Help" với Qu Zhongheng, Sun Peng, Tuo Zongkang, A Xiang và Zhang Lidong, và sau đó là trợ lý dẫn chương trình của Xiao Zhen trong "Listen to Mom". Có lẽ là người đẹp trai nhất trong số các diễn viên hài Đài Loan, trước đây anh từng mắc bệnh Bell's Palsy (một dạng liệt mặt). Dù lạc quan đối mặt với nó nhưng sự nghiệp của anh không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Hiện tại, vợ chồng anh hợp tác một kênh Youtube để chia sẻ về cuộc sống thường ngày.

Chỉ số thành công: hai sao

Dagen: đủ nhanh để phản ứng và thua ở Đài Loan Dagen ban đầu là thành viên thường xuyên của dàn diễn viên "Có sinh viên đại học nào không?", và sau đó tham gia "Cuộc thi Siêu mẫu 2" và đoạt giải Á hậu 3. (Internet)

Da Gen 31 tuổi vốn là thành viên chính thức của "Có sinh viên đại học nào" không? Sau đó, anh tham gia "Siêu mẫu Road 2" và giành được ngôi vị Á hậu 3. Anh từng là trợ lý dẫn chương trình cho Li Jing trong "The Legend of the Spicy Queen", và cũng đã đồng dẫn chương trình tới 4 chương trình, bao gồm đồng dẫn chương trình "Mu Yao 4 Super Play" với Tai Zhiyuan, dẫn chương trình "Campus Big Shots". " với Zhang Lidong, và đồng dẫn chương trình với Wang Renfu và Li Peixu, Xiao Tiantian, Yang Ziyi, v.v. đồng tổ chức "Daydream Adventure King", và phổ biến nhất là đồng tổ chức "Variety Show 3 Kingdoms" với Natto , Wang Shaowei, Li Yi, v.v. Dagen có phản ứng nhanh và nổi tiếng với việc bắt chước “hát nhanh” của Zhang Di. Tuy nhiên, sân khấu của anh không đủ tốt để tổ chức chương trình và hiện không có chương trình mới.

Chỉ số kế thừa: hai sao

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền