Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hamas: Cuộc tấn công mới nhất của Israel có thể gây nguy hiểm cho các cuộc đàm phán ngừng bắn Lianhe Zaobao |

Hamas: Cuộc tấn công mới nhất của Israel có thể gây nguy hiểm cho các cuộc đàm phán ngừng bắn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 15:41:09 Nhấp chuột:73 hạng hai

Lãnh đạo Hamas cho biết Israel đã tiến hành một cuộc tấn công khác vào Dải Gaza vào thời điểm quan trọng trong các cuộc đàm phán ngừng bắn. Điều này có thể gây nguy hiểm cho các cuộc đàm phán. jav vụng trộm

Theo báo cáo từ Reuters và Agence France-Presse, sau khi Israel tiến hành vụ ném bom quy mô lớn suốt đêm thứ Hai (8 tháng 7), nước này đã lái xe tăng vào trung tâm Gaza và ra lệnh cho dân thường sơ tán.

Hamas cáo buộc Thủ tướng Israel Netanyahu cản trở lệnh ngừng bắn và đàm phán thả con tin.

Hamas đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Netanyahu "tiếp tục dựng lên nhiều trở ngại hơn khi đối mặt với các cuộc đàm phán", cáo buộc Netanyahu "liên tục gia tăng hành vi gây hấn và hành vi phạm tội chống lại người dân của chúng tôi", đồng thời cho biết Netanyahu Yahu "tìm cách cưỡng chế trục xuất Người Palestine ngăn chặn mọi nỗ lực đạt được thỏa thuận."

拜登与MSNBC的电话访问并非预先安排jav vụng trộm,他在电话中告诉Morning Joe的两名主持人:“如果有任何人认为我不应该竞选下去,那就出来和我竞争。你们尽管宣布参选总统。在民主党全国代表大会上向我发出挑战。”

哈马斯指责以色列总理内坦亚胡阻碍停火和释放人质谈判。

塔斯社引述普京的话说:“我们的正式会谈将在明天(9日)举行,今天在这个舒适、温馨的环境,我们可能会讨论同样的课题,但这只是非正式的会谈。”

另据路透社报道,白宫新闻秘书让-皮埃尔在星期一(7月8日)的新闻简报会说:“总统接受过帕金森病治疗吗?没有。他正在接受帕金森病治疗吗?没有。他正在服帕金森病药物吗?没有。”

Hamas cho biết trong một tuyên bố khác rằng Haniyeh, lãnh đạo Cục Chính trị Hamas ở Qatar, đã "liên hệ khẩn cấp" với các nhà hòa giải.

Tuyên bố dẫn lời Haniyeh nói: "Những hậu quả thảm khốc ở Dải Gaza có thể khiến quá trình đàm phán trở lại bình thường."

Người dân ở Thành phố Gaza nói rằng các cuộc không kích và pháo kích là 9 Trong cuộc tấn công nghiêm trọng nhất trong nhiều tháng, vụ đánh bom vào các khu dân cư ở Thành phố Gaza kéo dài từ đêm đến sáng sớm, phá hủy một số tòa nhà nhiều tầng.

Các cơ quan khẩn cấp dân sự của Gaza tin rằng hàng chục người đã thiệt mạng nhưng các đội cứu hộ khẩn cấp không thể đến hiện trường ngay lập tức do các cuộc tấn công đang diễn ra.

Mặt khác, người phát ngôn an ninh quốc gia Nhà Trắng Kirby của Hoa Kỳ cho biết vào ngày 8 rằng các quan chức cấp cao của Hoa Kỳ đang tổ chức các cuộc đàm phán ở Cairojav vụng trộm, Ai Cập về lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas, nhưng hai bên vẫn có những khác biệt.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền