Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Các tỉnh phía Nam chia sẻ cát để làm tốc độ cao

Các tỉnh phía Nam chia sẻ cát để làm tốc độ cao

thời gian:2024-07-04 20:52:06 Nhấp chuột:84 hạng hai

Ông Hà đưa ra yêu cầu tại cuộc họp trình diễn ở Bến Tre với các ngànhAiri Suzumura, địa phương về giải quyết nguồn vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm phía Nam, chiều 24/6.

Theo ước tính, tổng nhu cầu san lấp cho 5 dự án đường cao tốc tại Đồng bằng sông Cửu Long và vành đai 3 TP HCM lên tới 63 triệu m3; 2}

Dự kiến ​​nguồn cung cát sông và cát thu hồi từ các dự án Sáng vét khơi thông luồng song khoảng 66 triệu m3 sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho các dự án này Trong đó, An Giang cung cấp. 4,5 triệu m3, Tiền Giang 41,8 triệu m3 và Bến Tre 25,3 triệu m3. Tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long đang tạo lực hoàn thiện thủ tục để cung cấp cát cho dự án.

Địa phương và chủ đầu tư đã đăng ký sử dụng khoảng 24Airi Suzumura,9 triệu m3 cát biển tại Sóc Trăng để phục vụ Cho nhiều dự án tốc độ cao. au khi lãnh đạo các địa phương thảo luận về phương án \ "vay \" hỗn hợp, Phó thủ tướng đề nghị Bộ Giao thông Vận tải có hướng dẫn chi tiết để điều tiết các mỏ cát theo phương ức cho vay - hoàn trả. tiến độ mà không làm thay đổi tổng nguồn cát cát đã phân bổ cho các địa phương.

Ông Hà cũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trườ ng hướng dẫn đầy đủ giải pháp bảo vệ môi trường khi sử dụng cát biển thay thế cát song làm vật liệu san lấp.{2 Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà khảo sát khu vực chuẩn bị cấp phép khai thác cát ở sông Hàm Luông, tỉnh Bến Tre. Ảnh: VGP

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà khảo sát khu vực chuẩn bị cấp phép khai thác cát ở sông Hàm Luông, tỉnh Bến Tre Ảnh: VGP

Việc thiếu vật liệu bồi nền (cát, đất) cho các công trình giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực miền Nam. Bắc và Trung có mỏ đá, đá để khai thác bù đắp, nhưng miền Nam lại thiếu nguồn này.. Tỉnh Tiền Giang, Bến Tre ưu tiên toàn bộ kho dự trữ các vật liệu xây dựng trên địa bàn (khoảng 57,16 m3) để cung cấp cho các dự án quan trọng như Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua Cần Thơ, Hậu Giang và vành đai 3 TP HCM.

Theo Bộ Giao thông Vận tải, giai đoạn 2021-2025 ở Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ phát triển khai 21 dự án giao thông trọng điểm, tổng thống nhu cầu vật liệu bồi nền gần 77 triệu m3, trong đó cát bồi đắp khoảng 70 triệu m3 . {hai mươi bốn} Phạm Dự

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->

Sau gần một năm cân nhắc hai phương án từ bản dự thảo tháng 7/2023, luật sửa đổi được Quốc hội thông qua với quy định ngừng giải quyết BHXH một lần cho người gia nhập hệ thống từ ngày 1/7/2025, trừ một số trường hợp quy định. Đó là người đủ tuổi hưởng lương hưu mà chưa đủ 15 năm đóng BHXH; ra nước ngoài định cư; mắc bệnh ung thư, bại liệt, xơ gan mất bù, lao nặng, AIDS; suy giảm khả năng lao động 81% trở lên, khuyết tật đặc biệt nặng.

Vợ chồng ông Khởi đứng giữa con đường mới được xây dựng sau khi gia đình hiến đất, ngày 30/6. Ảnh: Lê Tân

Luật quy định Cơ sở dữ liệu căn cước được chia sẻ thông tin với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu chuyên ngành khác do Bộ Công an quản lý để quản lý dân cưAiri Suzumura, quản lý căn cước và đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền