Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Ảo thuật gia nổi tiếng David Copperfield bị 16 phụ nữ tố cáo đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục Lianhe Zaobao |

Ảo thuật gia nổi tiếng David Copperfield bị 16 phụ nữ tố cáo đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-01 14:33:13 Nhấp chuột:149 hạng hai

(Los Angeles News) Ảo thuật gia nổi tiếng quốc tế David Copperfield bị 16 phụ nữ tố cáo đánh thuốc mê và tấn công tình dục. Hơn một nửa trong số họ khai rằng họ còn là trẻ vị thành niên vào thời điểm xảy ra vụ việc, và người trẻ nhất chỉ mới 15 tuổi. tuổi.

Theo Guardian, David Copperfield, 67 tuổi, đã bị buộc tội phạm tội từ cuối những năm 1980 đến năm 2014. Ba phụ nữ cho biết họ đã bị David Copperfield đánh thuốc mê và tấn công tình dục, và một số bị quấy rối tình dục sau khi được mời lên sân khấu khi xem một buổi biểu diễn.

港媒报道,李施嬅首场演出获一众“胡说八道会”好姐妹姚子羚、胡定欣、黄智雯、胡蓓蔚和赵希洛亲自到上海为她打气,让李施嬅如打了强心针一般,倍感温暖。她接受港媒访问时说,首场场次是媒体场,感觉不错,但仍有进步空间,自己会继续努力。

消息传出后,瑶瑶解释:“因为工作忙碌、常常飞海外工作,不在台湾,而疏忽没有把日常生活事务处理好,但无暇不是理由,我已深自检讨,用最快速度处理完毕。”

林更新日前在小红书晒出《与凤行》演员们的庆功照及日常照。在其中一张照片中可见他身穿印有兔子图案的衣服,呼应剧中与赵丽颖的订情物,让许多剧迷兴奋不已。其中一名网友留言,意外引来本尊回应,林更新还贴出与赵丽颖的合照,但随后又将合照删除。

他在短片中化身王家卫执导的《重庆森林》中,梁朝伟的“663警员”,随着梁朝伟在电影中的脚步,乘搭由中环至半山的自动扶梯。Mario说:“当我欣赏王家卫电影时,我看到了香港的生活日常,所以我很喜欢在自动扶梯一带搜寻有趣的小店、唐楼及理发店。”

夫妻俩各自理财,但太太仍有掌控权,李国煌也放心让另一半想买什么就买什么,“她可以花我的钱,但是有了小孩后她连名牌包都不买了,钱都花在孩子身上。”

虽然许光汉不知有否听到,但他没有回应,整个经过却都被网友记录下来,在微博疯传。许光汉因《想见你》在中国大陆有超高知名度及人气,后来与中国女星章若楠合演电影《你的婚礼》,在中国大陆票房达8.22亿人民币(约1亿5316万新元)佳绩。

Một phụ nữ tên Carla khai rằng David Copperfield đã cho cô ấy số điện thoại của anh ấy ở Georgia vào năm 1991 và hai người bắt đầu liên lạc. Nhưng cô tin rằng mình đã bị David Copperfield dụ dỗ hơn hai năm, khi đó anh ta sẽ viết thư tình và gửi quà, trong đó có một con gấu bông, bóng bay và ảnh ngày lễ tình nhân, kèm theo dòng chữ: “Anh sẽ quay lại. hai năm." Lúc đó cô mới 16 tuổi. Carla nói rằng David Copperfield là người đàn ông đầu tiên cô có mối quan hệ thân mật sau khi cô bước sang tuổi 18, và anh ta hơn cô gấp đôi tuổi.

Bốn phụ nữ khác cho rằng David Copperfield đã bị quấy rối tình dục trong các buổi biểu diễn trực tiếp, ba người trong số họ là thanh thiếu niên vào thời điểm xảy ra vụ việc. Gia đình cô gái 15 tuổi có mặt tại khán phòng và chứng kiến ​​David Copperfield sờ ngực cô.

E-SPORT

Ngoài ra, Fallon Thornton, 38 tuổi, đã chỉ ra với Guardian rằng khi đang xem một buổi biểu diễn ở Las Vegas vào tháng 1 năm 2014, anh đã bị David Copperfield chạm vào ngực sau khi được gọi lên sân khấu. Cô đã trình báo sự việc với khách sạn và cảnh sát nhưng không được xử lý nghiêm túc. Cảnh sát Las Vegas đã khép lại vụ án do "không đủ bằng chứng" vào thời điểm đó.

Từ cuối những năm 1980 đến năm 2014, 16 phụ nữ đã báo cáo rằng David Copperfield bị nghi ngờ tấn công và quấy rối tình dục. Tuy nhiên, David Copperfield và luật sư của ông phủ nhận mọi cáo buộc và "chưa bao giờ có hành động không phù hợp với bất kỳ ai, chứ đừng nói đến trẻ vị thành niên."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền