Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Austin: Hoa Kỳ sẽ viện trợ 2,3 tỷ USD cho Ukraine |

Austin: Hoa Kỳ sẽ viện trợ 2,3 tỷ USD cho Ukraine |

thời gian:2024-07-04 17:26:36 Nhấp chuột:119 hạng hai

(Washington Reuters) Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Austin cho biết trong cuộc gặp với Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Umerov tại Lầu Năm Góc hôm thứ Ba (2 tháng 7) rằng Hoa Kỳ sắp công bố một kế hoạch hỗ trợ an ninh mới trị giá hơn 2gái dâm,3 tỷ USD cho Ukraine.

Umerov đã đăng bình luận trên ứng dụng trò chuyện Telegram, bày tỏ lòng biết ơn về khoản viện trợ mới mà Hoa Kỳ cung cấp. Ông cho biết công việc đang được tiến hành để Ukraine có thêm hệ thống phòng không càng sớm càng tốt.

尽管机场当天稍迟已恢复供电,但当局通知从一号和二号航站楼出发的乘客,在接到进一步通知之前不要前往机场,因为航班取消了。三号航站楼的乘客被告知要照常到达机场,但航班可能延误。

2022年,英国时任首相约翰逊因政府和保守党官员被揭发在冠病疫情封锁期间举行派对,引发民怨而被迫下台。保守党形象遭到重挫,过去近两年来的民调支持率一直落后于主要反对党工党约20个百分点。

“传贳”的租房做法在1990年代非常盛行gái dâm,当时曾占租赁市场的三分之二,如今受欢迎程度已下降,部分原因是人们对风险的认识不断增强。

Trong cuộc gặp với Austin, Umerov cho biết Ukraine mong muốn trở thành thành viên của NATO và hy vọng Ukraine sẽ sớm nhận được lời mời.

Austin cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với ý định gia nhập NATO của Ukraine. “Chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xây dựng cầu nối để Ukraine trở thành thành viên NATO,” ông nói, đề cập đến hội nghị thượng đỉnh NATO vào tuần tới tại Washington. Ông không nói thêm chi tiết.

Umerov nói thêm rằng Phó Thủ tướng Ukraine đã nêu chi tiết sự cần thiết phải thực hiện các biện pháp tại hội nghị thượng đỉnh NATO, đặc biệt là đảm bảo nguồn tài trợ từ liên minh này nhằm nâng cao khả năng phòng thủ của Ukraine.

Các quan chức Ukraine trong nhiều tháng đã thúc giục các đồng minh của họ cung cấp thêm hệ thống phòng không để đối phó với các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái thường xuyên của Nga.

Austin cho biết rằng khoản hỗ trợ quân sự mới nhất sẽ bao gồm vũ khí chống tăng và máy bay đánh chặn phòng không, đồng thời sẽ đẩy nhanh việc mua sắm "Hệ thống tên lửa phòng không đất đối không tiên tiến quốc gia" (NASAMS) và tên lửa Patriot hệ thống phòng không.

Ông nói: "Hoa Kỳ sắp công bố khoản hỗ trợ an ninh mới cho Ukraine trị giá hơn 2,3 tỷ USD. Kế hoạch này sẽ cung cấp thêm hệ thống phòng không đánh chặn, vũ khí chống tăng và các loại vũ khí quan trọng khác dưới thẩm quyền của tổng thống , Những thứ này sẽ được lấy từ kho dự trữ của Hoa Kỳ."

Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 50 tỷ đô la viện trợ quân sự cho Ukraine kể từ năm 2022, nhưng nếu Trump thắng cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 thì sẽ không có tương lai. Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Kiev thật đáng lo ngại.

Nếu đắc cử, hai cố vấn chủ chốt của Trump đã trình bày với ông kế hoạch chấm dứt chiến tranh Nga-Ukraine. Kế hoạch này kêu gọi Ukraine chỉ nhận thêm vũ khí của Mỹ nếu nước này tham gia đàm phán hòa bình với Moscow.

Đề xuất này sẽ có nghĩa là sẽ có sự thay đổi lớn trong lập trường của Hoa Kỳ về cuộc chiến Nga-Ukraine và sẽ cho phép Trump gặp phải sự phản đối từ các đồng minh châu Âu và Đảng Cộng hòa. gái dâm

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền