Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Dừng khai thác cát tại khu vực 42 nhà dân thung sâu

Dừng khai thác cát tại khu vực 42 nhà dân thung sâu

thời gian:2024-07-04 21:18:32 Nhấp chuột:93 hạng hai

Mục đích dừng lại để theo dõigái dâm, đánh giá ảnh hưởng của hoạt động khai thác cát đến tình trạng thính nhà dân tại hai x ã Thái Hòa và Phong Vân của huyện Ba Vì.

UBND Tỉnh Phú Sở Tài nguyên và Môi trường xác định khu vực cần tạm dừng khai thác cát và thông báo cho Công ty TNHH Tiến Nga - đơn vị được cấp phép}

Sở Tài nguyên và Môi trường của Phú Thọ và Hà. Nội đã làm việc,hệ thống nhất cùng tham vọng cho lãnh đạo hải địa phương ban hành văn ảnh để quản lý tốt công việc khai thác sản.

Tàu hút cát của Công ty TNHH Tiến Nga, đơn vị được cấp phép khai thác cát ở đối diện khu vực đang có sạt trượt đê kè và lún nứt nhà dân. Ảnh chụp ngày 22/5: Võ Hảigái dâm

Tàu hút cát của Công ty TNHH Tiến Nga, đơn vị được cấp phép khai thác cát ở đối diện khu vực trượt đê kè và thu thập nứt nhà dân. Ảnh chụp ngày 22/5: Hoàng Phong

Cán bộ xã, phường, thị trấn đang hưởng trợ cấp hàng tháng theo quyết định năm 1975 của Hội đồng Chính phủ; quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ dưới 20 năm công tác trong quân đội đã phục viên, xuất ngũ; công an tham gia kháng chiến chống Mỹ dưới 20 năm công tác đã thôi việc, xuất ngũ; quân nhân, công an, người làm cơ yếu tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốcgái dâm, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, Lào sau tháng 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc thuộc diện được tăng lương hưu, trợ cấp.

Công nhân quốc phòng bậc 1 loại C hưởng lương thấp nhất, với mức 6,3 triệu đồng.

Lương tối thiểu tháng và giờ tăng 6% từ 1/7. Đồ họa: Đỗ Nam

Giữa tháng 5, UBND huyện Ba Vì báo cáo UBND TP Hà Nội tình trạng khai thác cát diễn ra xung huyết trên sông Đà, sông Hồng ở vị trí giáp ranh với Phú Thọ , tàu thuyền chờ lấy cát neo kín khu vực tàu hút hoạt động.

Huyện Ba Vì cho rằng đây là ngã ba sông, nơi hợp lưu của một sông Đà và sông Hồng nên việc hút cát làm biến đổi Theo thống kê của xã Phong Vân (Ba Vì), khoảng 900 m bờ kè song Đà đã bị chân chân và 42 căn nhà tập trung đề nghị phối hợp quản lý, bảo vệ cát , sỏi sông khu vực giáp ranh.

Nhà anh Ngô Văn Lịch (xóm bãi xã Phong Vân, Ba Vì ) bị nứt toác. Ảnh:Võ Hải

Nhà anh Ngô Văn Lịch ở xóm Bãi, xã Phong Vân, huyện Ba Vì bị nứt toác. Ảnh: Võ Hải

S ở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ cho biết tại địa bàn giáp ranh với huyện Ba Vì, tỉnh đã cấp 17 giấy phép khai thác cát sỏi lòng sông, trong Đó 9 giấy phép trên sông Hồng và 8 trên sông Đà. Mỏ cát lòng sông Đà thuộc xã Dân Quyền, huyện Tam Nông giáp với khu vực nguy hiểm ở xã Phong Vân, huyện Ba Vì được giao cho Công ty TNHH Tiến Nga khai thác.

Địa bàn huyện Ba Vì có 11 mỏ cát được quy du ngoạn thăm, khai thác, nhưng 10 mỏ chưa cấp phép. Đó là 7 than trên sông Hồng (Cổ Đô, Phú Châu, Châu Sơn, Thanh) Chiểu, Kiều Mộc, Tây Đằng Minh Châu, Cam Thượng) và 3 mỏ sông Đà (Thuần Mỹ, Phú Mỹ, Tòng Lệnh). Một mỏ tại bãi nổi sông Hồng, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, đã dừng khai thác từ tháng 5, đang làm thủ tục gia hạn giấy phép và gia hạn hợp đồng thiết kế đất.

Võ Hải

  Trở lại thời gianTrở lại thời gian Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền