Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > 46 cửa hàng và đơn vị bán lẻ của Tập đoàn DBS được rao bán với giá chào bán 210 triệu Đài tệ |

46 cửa hàng và đơn vị bán lẻ của Tập đoàn DBS được rao bán với giá chào bán 210 triệu Đài tệ |

thời gian:2024-05-24 15:47:59 Nhấp chuột:191 hạng hai

Tập đoàn DBS (DBS) đã rao bán 46 đơn vị bán lẻ ra thị trường với giá chào bán là 210 triệu Đài tệ. Hầu hết các đơn vị bán lẻ này đều nằm ở các khu vực lân cận, bao gồm Bishan, Hougang, Tanjong Pagar, Jurong West, Places. như Clementi, Marine Parade Central và Bukit Batok.

Ngoài các căn hộ nằm trong khu HDB, DBS Group cũng sẽ bán 10 căn hộ bán lẻ thuộc tầng lớp tư nhân. Các căn hộ này tọa lạc tại Thomson Plaza, Trung tâm Y tế Gleneagles, The Centrepoint trên Đường Orchard và 6 Raffles Quay.

Người phát ngôn của Tập đoàn DBS cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao: "Việc bán 46 cửa hàng và đơn vị bán lẻ ở 29 địa điểm này là do những bất động sản này không mang tính chất chiến lược và việc quản lý bất động sản không thuộc sở hữu của ngân hàng. Hoạt động kinh doanh cốt lõi."

Nhiều đơn vị trong số này đã được sáp nhập vào tập đoàn sau khi DBS Group mua lại POSB vào năm 1998. Khi đó, một số chi nhánh cũ và mới quá gần nhau và có sự trùng lặp trong cùng một khu vực.

Người phát ngôn đã chỉ ra rằng những tài sản này chỉ là một phần trong danh mục tài sản rộng hơn của tập đoàn.

Trong số 29 địa điểm này, một phần không gian ở 16 địa điểm vẫn được ngân hàng sử dụng làm chi nhánh tự phục vụ 24 giờ và máy rút tiền tự động (ATM). Phần diện tích này chỉ chiếm hơn 10% tổng diện tích dự kiến ​​bán.

Người phát ngôn nhấn mạnh: "Hoạt động của chúng tôi tại các địa điểm này sẽ không bị ảnh hưởng vì ngân hàng sẽ cho thuê lại toàn bộ không gian hiện đã được sử dụng, do đó, mạng lưới chi nhánh và ATM của chúng tôi sẽ không bị suy giảm. Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng ở những khu vực này. Một số không gian còn lại đã được cho thuê và một số không gian hiện đang bị bỏ trống. Một số không gian được cho thuê đã có người thuê trong vòng 10 đến 20 năm qua."

Sự gia tăng dân số đã mang lại lợi ích cho khu vực lân cận. Các trung tâm mua sắm đã mang lại lợi ích cho họ. trở thành điểm nóng đầu tư

Theo xu hướng tăng trưởng dân số, một số khu vực lân cận có mặt bằng bán lẻ tương đối khan hiếm dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

但净利大跌并不影响新电信派息,因为该集团向来是根据基本净利派息,而基本净利不包括特别账项亏损在内。在区域联号的贡献增加以及利息收入较高的推动下,新电信集团全年基本净利增加10%至22亿6000万元,连续三年取得增长。

今年7月,信托将对现有的4亿8000万美元(约6亿5000万新元)债务进行再融资,其中的3亿3000万美元已对冲到2026年6月,这可部分缓解融资成本的压力。预计融资成本将从2023财年的4%升至2024财年的5%。

2005年至2010年,自主大学就读率稳定维持在24%至26%之间,2011年提高到28%,并在之后几年进一步提高,直至2020年达到40%。

Trong số đó, Woodlands và Yishun có dân số đông nhưng không gian bán lẻ tương đối nhỏ. Do đó, các trung tâm mua sắm trong khu vực dự kiến ​​sẽ có lượng khách đến, tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao hơn.

Hiện tại, dân số của hai quận này dao động từ 220.000 đến 260.000. Woodlands dự kiến ​​sẽ có khoảng 7.000 đến 7.500 căn hộ HDB mới được mua trước trong 5 năm tới, trong khi Yishun dự kiến ​​sẽ có khoảng 5.000 đến 5.500 căn hộ mới được xây dựng trong cùng thời kỳ.

Một báo cáo nghiên cứu gần đây do công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) công bố đã chỉ ra rằng các khu vực có dân số hơn 150.000 người nhưng không gian bán lẻ bình quân đầu người dưới mức trung bình của hòn đảo có sự cạnh tranh hạn chế trong các trung tâm mua sắm, vì vậy họ được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt hơn. Ngoài Woodlands và Yishun, các khu vực tiềm năng bao gồm Sengkang, Choa Chu Kang, Punggol và Bukit Batok.

Lãi suất có thể sắp kết thúc chu kỳ tăng lãi suất. Báo cáo dự đoán rằng các nhà đầu tư vốn đứng ngoài cuộc sẽ tái gia nhập thị trường đầu tư. Xem xét triển vọng tăng trưởng giá thuê, các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu thuận lợi, chi phí vốn dương cho các trung tâm mua sắm lân cận và tình trạng bến cảng an toàn của Singapore, sự quan tâm và vốn của nhà đầu tư sẽ ngày càng hướng vào thị trường trung tâm mua sắm.

Với kỳ vọng giá thuê tăng, dự kiến ​​mặt bằng bán lẻ hạng nhất sẽ tăng giá trị trung bình từ 2% đến 3% mỗi năm trong 5 năm tới.

Cần bán mặt bằng bán lẻ Toa Payoh với giá 16,5 triệu Đài tệ

Các mặt bằng bán lẻ lân cận được rao bán gần đây bao gồm Trung tâm mua sắm Holland Road và mặt bằng bán lẻ ở tầng một trong khu bất động sản Toa Payoh HDB.

Tổng diện tích không gian bán lẻ ở tầng 1 của Trung tâm mua sắm Holland Road là khoảng 12.260 feet vuông, hiện đang được siêu thị Cold Storage cho thuê. Không gian ở tầng một của trung tâm mua sắm và bãi đậu xe ngầm của trung tâm mua sắm, cũng như ba căn nhà phố liền kề được giữ lại trên Phố Chùa, sẽ được bán trong cùng một danh mục tài sản thông qua ưu đãi của người mua (EOI) với mức định giá ít nhất là 160 triệu USD. Hạn chót là ngày 28 tháng 5 lúc 3 giờ chiều.

Không gian bán lẻ ở tầng 1 của Lô 181, Toa Payoh Lane 4, được bán bởi Tập đoàn bán lẻ DFI. Giá hướng dẫn là 16,5 triệu Đài tệ, tương đương với 1.696 Đài tệ mỗi foot vuông, với tổng giá trị. diện tích 9.731 feet vuông. Mặt bằng hiện đang được siêu thị Giant cho thuê nhưng sẽ được bán theo hình thức giao hàng trống. Tập đoàn bán lẻ DFI có kế hoạch đóng cửa siêu thị vào cuối năm nay nếu mặt bằng bán lẻ được bán thành công.

Đại Chiên ĐỏĐen

Không gian bán lẻ Toa Payoh của DFI Retail Group cũng sẽ được bán theo ưu đãi của người mua và kết thúc vào ngày 23 tháng 5. Ngoài ra, tập đoàn cũng đang rao bán 8 căn hộ bán lẻ sở hữu vĩnh viễn ở Siglap V, với giá hướng dẫn là 32 triệu USD. Người mua có thể chọn mua cả hai tài sản hoặc chỉ một tài sản.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền