Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Ứng cử viên trung tả Pháp rút lui khỏi bầu cử, ngăn cản phe cực hữu giành chiến thắng ở các khu vực bầu cử tam giác Lianhe Zaobao |

Ứng cử viên trung tả Pháp rút lui khỏi bầu cử, ngăn cản phe cực hữu giành chiến thắng ở các khu vực bầu cử tam giác Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-04 17:36:36 Nhấp chuột:63 hạng hai

(Tin tức toàn diện Paris) 214 ứng cử viên từ liên minh cầm quyền trung dung của Tổng thống Pháp Macron và Mặt trận Bình dân Mới cánh tả đã rút khỏi vòng bỏ phiếu thứ hai trong cuộc bầu cử Quốc hộigái xinh, cùng nhau hợp tác để ngăn chặn Liên minh Quốc gia cực hữu giành quyền quyền lực.

Theo thống kê từ AFP, trước thời hạn đăng ký ứng cử viên cho vòng bỏ phiếu thứ hai vào thứ Ba (2/7), 126 thành viên của Mặt trận Bình dân Mới và 78 ứng cử viên từ phe Macron đã rút lui. Cả hai bên đều hy vọng sử dụng thủ đoạn chiến thuật này để làm suy yếu cơ hội chiến thắng của Liên minh Quốc gia.

Theo thống kê của tờ báo Le Monde của Pháp, 213 ứng cử viên tại 306 khu vực bầu cử hình tam giác đã tuyên bố sẽ không nộp tài liệu vận động tranh cử.

Trong vòng bỏ phiếu đầu tiên vào ngày 30 tháng 6, Liên minh Quốc gia do lãnh đạo cực hữu Marine Le Pen đứng đầu danh sách với 33,2% phiếu bầu; Mặt trận Bình dân Mới và liên minh trung dung nhận được 28% và tương ứng là 20gái xinh,8%. Hầu hết trong số 76 ứng cử viên giành được ghế đều thuộc các đảng cực hữu và cánh tả. 501 ghế còn lại sẽ được cử tri lựa chọn ở vòng hai giữa hai và ba ứng cử viên. Trận chiến bốn góc đang nổi lên ở một số khu vực bầu cử. Trong trường hợp này, các ứng cử viên xếp thứ ba và thứ tư có thể rút lui, làm tăng khả năng một đảng chính thống khác đánh bại Perikatan Nasional.

Theo truyền thống, các lực lượng chính thống của Pháp sẽ đoàn kết để loại trừ phe cực hữu khỏi chính phủ và phe cực hữu chưa bao giờ nắm quyền ở nước Pháp hiện đại. Đối mặt với áp lực từ cực hữu để giành quyền lực lần đầu tiên kể từ khi Đức Quốc xã chiếm đóng nước Pháp trong Thế chiến thứ hai, phe của Macron và Mặt trận Bình dân Mới đang cố gắng tạo ra một "mặt trận cộng hòa" để ngăn chặn đảng chống nhập cư và hoài nghi châu Âu của Le Pen vào ngày 7 tháng 7. đã giành chiến thắng trong vòng bỏ phiếu thứ hai.

《日本经济新闻》4月至6月对日本558家主要餐饮企业进行的调查显示,多达44.3%的餐饮企业“积极”在海外开分店,比上次调查增加了16.7个百分点。原本属于内需行业的餐饮业,为了寻求新的发展正纷纷进军海外。

澳洲政府也将填补签证条例方面的漏洞,防止外国学生一再延长逗留期。2022年至2023年,学生签证延长至少一次的外国学生增加逾30%。

韩军表示,朝鲜发射的第一枚导弹有可能是“火星-11”型(KN-23)导弹,据信俄罗斯曾用该导弹对付乌克兰。朝鲜此次试射有可能是为了提高俄出口用导弹的准确度等性能改良目的。据推测,第二枚导弹也是性能改良用试射,但从射程短来看,试射失败的可能性较大。

当局今年也首次推出吉田线的网络预订服务,以免富士山的安全与环境受到破坏。

Điều hồi hộp quan trọng hiện nay là liệu Liên minh Quốc gia có thể giành được đủ số ghế để thành lập chính phủ hay không. Le Pen từng cho rằng trong Quốc hội 577 ghế, Liên minh Quốc gia sẽ chỉ thành lập chính phủ nếu giành được đa số 289 ghế. Tuy nhiên, sau khi liên minh cầm quyền và Mặt trận Nhân dân Mới áp dụng chiến lược rút luigái xinh, bà nói rằng nếu. số ghế thấp hơn một chút. Tại thời điểm này, các nỗ lực vẫn sẽ được thực hiện để thành lập một chính phủ liên minh.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.celav.org/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.celav.org/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền